Men Optibac hồng Loại men tiêu hoá duy nhất dùng được cho bà bầu và trẻ sơ sinh của UK

420.000
ID tin: 3388332Gửi lúc: 11:09, 14/09Hà Nội
Đã xem: 170 Bình luận: 0
Lưu tin
ShopKatun
Dòng Opticbac hồng này phải nói là quá hot rồi chị em nhở !!! Đích thân em cũng đang dùng cho con trai em đây ạ. Trộm vía đỡ táo bón hẳn mà ăn không bị anh ách bụng nữa.  Luôn luôn bên con trẻ, chăm lo, lắng nghe, săn sóc là niềm vui của mẹ. Do FB chặn buôn bán nên em chuyển qua đây bán ạ ^^. Vẫn là hàng rất chuẩn luôn ạ. 
Hôm rồi có chị không xem được bài em đăng lên FB vội chạy hớt hải sang nhà em cướp ngay lấy 2 hộp MEN OPTIBAC HỒNG chỉ trong chớp mắt. Huuu làm em chỉ kịp chụp ảnh. May quá hàng về lại hott nóng bỏng tayyy. 
Eo trộm vía không điêu chứ bạn nhỏ nhà em từ hồi dùng MEN OPTIBAC này, trộm vía ăn gì cũng ok mà đỡ TÁO BÓN hơn hẳn ạ. Em nó có công dụng thật sự KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC: 
1. Cải thiện bộ máy tiêu hoá, giúp HẤP THỤ thức ăn tốt hơn, đường ruột hoạt động hiệu quả hơn!!
2. Cải thiện đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy  3. Chữa được chứng ĐẦY HƠI ở trẻ sơ sinh 
4. Tăng cường MIỄN DỊCH cho trẻ khi tiếp xúc chỗ đông người. Đặc biệt, men rất rất tốt cho bé HAY UỐNG KHÁNG SINH, bé không được bú mẹ.
5. Trị tận gốc hiện tượng TƯA LƯỠI do vi khuẩn Canada albicans gây ra
6. Giúp cải thiện tình trạng DỊ ỨNG, NGỨA DA, CHÀM DA ở trẻ 
7. Là SẢN PHẨM DUY NHẤT dùng được cho CON BÚ, MẸ BẦU, TRẺ SƠ SINH, trẻ 0-12 tuổi Ngần đó lý do đã đủ cho các mẹ yên tâm tin dùng chưa ạ  HÃY THỬ 01 lần, không bao giờ phải ân hận CÁCH DÙNG: 
- 0 tuổi đến 3 tuổi: 1 gói/ngày. Hoà bột ra nước hoặc cho vào sữa nước hoa quả cho trẻ ( chỉ cho vào khi đồ uống đã nguội) 
- 4 đến 12 tuổi: ngày 1-2 gói 
- Mẹ cho con bú và mẹ bầu: 1 gói/ ngày
- Nên uống sau ăn sáng là tốt nhất Ngoài ra em còn bán rất nhiều sản phẩm của Optibac cũng như siro, vitamin cho trẻ em của UK. Hàng chuẩn 100%!!!! Camxamita mọi người đã đọc tin a ^^   
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán