HN:Hàng mỹ,chất lượng thật, giá thật,uy tín:move free, viên sữa ong chúa, giấm táo, vitamin A D,collagen C, sụn vi,canxi

550.000
ID tin: 835542Gửi lúc: 00:14, 05/01Hà Nội
Đã xem: 668 Bình luận: 2
Lưu tin

Chào toàn thể chị em, năm mới chúc chị em luôn hạnh phúc xinh tươi may mắn ạ!!!!!

EM bán hàng về lâu về dài nhé,Hàng thật giá thật từ mỹ hết nhé! giá tốt lắm rồi nên mong mọi người k mặc cả, mua nhiều em bớt chút thôi. Trang us vẫn dùng số 0988061990 nhé các chị em! 
Hiện tại các loại hàng viên sữa ong chúa, viên dấm táo và mật ong, vitamin A&D, Viên kẽm (chứa A, C, E) cho da mụn đã hết. ai có nhu cầu để lại tin nhắn cho mình và mình sẽ báo khi có hàng! Toàn hàng của Good n Natural thành lập từ năm 1980 tại mỹ. có thể vào trang goodnnatural.com

Ngoài ra em cón có các sản phẩm của hãng vitaminworld và Neocell, toàn các hãng tên tuổi và nổi tiếng ở mỹ. Không thể so sánh với các loai nhu kirkland hoặc puritan's pride nhé!

AI có nhu cầu lấy viên sữa ong chúa của Úc, 365 viên, giá 770,000 thì ới em nhé.1000mg của nature's king. Hàng tiếp viên hàng không xách về. có tem đảm bảo. ngày 1 viên uống 1 năm, siêu rẻ. Lọ to đẹp làm quà tặng sếp thì chuẩn:). Nhưng chất lươgnj hàng của mỹ hơn hẳn. K phải em ăn gian gì đâu nhưng giá ở mỹ đã đắt hơn so với ở úc rồi:( dù hàm lượng k bằng. Có thể do chất lượng sữa ong chúa (gọi là sữa ong chúa là do đây là thức ăn nuôi ong chúa nha).Viên sữa ong chúa có chứa nhiều vitamin A, B, D, E niacin, bitotin, 22 loại axit amino, canxi, sắt, photpho --> giảm cholesterol, ổn định huyết áp, ngủ ngon giấc, chữa nám da, cói xương, đau khớp, tăng khả năng đề kháng (Không hề có đường), nhất là có thể cắt viên này ra và đắp mặt --> tuyệt vời chưa ạ?


Đang có viên sữa ong chúa của vitaminworld (hãng thuộc loại cao cấp của mỹ) 120 viên, ngày 1 viên được 4 tháng.Lọ nhỏ xinh giá 600,000 (có hàng)

 

Ảnh số 8


Move free schiff -->  hơn loại màu đỏ vì có thêm MSM. CÓ tác dụng nhanh dưới 7 ngày là giảm rõ ràng cơn đau khớp


Ảnh số 9


Viên sữa ong chúa ROyal Jelly của good n natural ( hoàn toàn tự nhiên) 60 viên, Ngày uống 1 viên hoặc có thể lên đến 2 viên ( người ốm): 300,000 ( chứ không để giá cao vút như các loại sữa ong chúa hiện nay nhé). Viên thuốc của depot toàn 700 lọ 60 viên:(

Ảnh số 5

Dấm táo và mật ong: 100 viên, ngày 1 hoặc 2 viên 300,000 --> hàng cực hot. có cả một công trình nghiên cứu nói về dấm táo và mật ong. Dấm táo ở mình làm chất lượng k đảm bảo, nhiều loại k rõ nguồ gốc, tự làm thì mất thời gian, được cả mật ong của nước mình hay bị pha đường nữa --> sản phẩm này quá ngon lành. ực một phát là xong ^^^^

Ảnh số 4

Vitamin A (10,000IU) và D (400IU) 100 viên, ngày 1 viên: 270,000 --> bổ mắt và xương thích hợp dân văn phòng, Đa số ng việt nam mình thiếu D trầm trọng vì bữa cơm hàng ngày của mình k cung cấp đủ:)

Ảnh số 6

Viên sắt 28mg 90 viên, ngay1 viên: 270,000

Ảnh số 7

Viên kẽm cho người bị mụn ( cung cấp cả vitamin A, C, E) tránh cho da bị tổn thương, 100 viên, ngày 2 viên 250,000

Ảnh số 3

 
Collagen C hiện nay nhà em con loại 250 viên 550,000.

Ảnh số 1


Sụn vi cá mập có hàng, Hàng này hot lắm em thấy chị nào đến cũng mua nhé! (hàng này em còn bán buôn nữa) --> hot lắm bên bệnh viện và phòng khám cũng lấy của em ạ!

Ảnh số 2

em cam kết hàng đảm bảo chất lượng, xách tay xịn, made in US1000000%, hàng này cũng là cho nhà dùng, em đã được 1 năm nay rùi ạ. Và đa số là bán cho khách quen. Thuốc này là cho cả nhà em dùng nữa. Mọi nguwofi hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé!!!! Mua của em mọi người hoàn toàn yên tâm, vui vẻ, giá tốt không cần lăn tăn đâu ạ.

Giá em đã tham khảo trên thị trường, mọi người vui lòng không mặc cả ạ. Em còn đang học nên nhiều khi không thể giao hàng ngay được, Mong mọi người thông cảm.

Liên hệ với em qua số 0988061990. Nhà em ở Đội Cấn
1. Super collagen C (tập đoàn neocell ) 350 viên. Em bán cả loại 250 viên giá 550,000, tính ra như nhau thôi ạ. Ai không chăm chỉ dùng đều đều được thì mua lọ nhỏ, tiện dùng hơn, bảo quản dễ hơn. DÙng hết lại mua
List price trên amazon la 40$  loại 350 viên. Đợt này tax cao quá mà em chưa dám tăng giáCollagen là vũ khí chống da lão hoá
Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá hiện nay, nhưng có 2 lý do chính để chúng là giải pháp được tất cả các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng khi điều trị chống lão hoá da hiện đại
Collagen hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da
- Điều trị collagen phục hồi: thường được sử dụng trong trường hợp da bị tổn thương hoặc trong giai đoạn tái tạo sau khi điều trị nám, mụn trứng cá, sẹo, rạn da và tiêu da thừa sau khi giảm béo.
2. Sụn vi cá mập (vitamin world) loại 200 viênShark cartilage (vitamin world): sụn vi cá mập là nguồn dinh dưỡng quan trọng bao gồm chondroitin sunfat đóng vai trò chính trong hình thành cấu trúc sụn ở người.
* Tái tạo sụn khớp đã bị phá huỷ, duy trì sự lành mạnh của sụn khớp.
* Làm chậm sự phát triển của ung bướu, hỗ trợ điều trị những bệnh do rối loạn tự miễn.
* Tăng cường hệ miễn nhiễm của cơ thể

Tác dụng: Dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh sau:
Phong thấp, viêm khớp, thấp khớp, thoái hoá khớp, gai xương, thoát vị đĩa đệm
Tăng cường miễn dịch hỗ trị điều trị viêm da, eczema, vảy nến, thoái hoá võng mạc.
Làm chậm phát triển khối u.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán