Mẹo Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh

99.000
ID tin: 3621128Gửi lúc: 13:57, 08/01Hải Phòng
Đã xem: 40 Bình luận: 0
Lưu tin
Havi258159

Kinh doanh dù lớn hay nhỏ thì cũng cần có một phần mềm để quản lý tất cả các vấn đề có liên quan đến xuất nhập hàng hóa. Khi sử dụng các phần mềm này các bạn có thể tiến hành quản lý hàng hóa tại cửa hàng một cách dễ dàng hơn cho dù bạn đang kinh doanh online hay offline. Chính nhờ sự quản lý này sẽ giúp chủ cửa hàng có thể hạn chế tối đa lượng hàng tồn kho, kiểm soát lỗ lãi khi kinh doanh. Vậy phần mềm quản ...quản lý bán hàng nào tốt hiện nay? Cùng xem ngay những phần mềm quản lý hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Cách sử dụng p...án hàng Gợi ý phần mềm quản lý bán hàng nào tốt cho các chủ shop kinh doanh

Hầu hết, các chủ shop kinh doanh khi tiến hành buôn bán đều không thể quản lý được hết tất cả các vấn đề xảy ra tại shop của mình. Việc sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho các bạn những ưu điểm vượt trội như sau:

Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp hơn

Cách sử dụng phần mềm bán hàng Khi sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng các bạn sẽ có thể quản lý được tất cả hàng hiện có trong shop của mình. Việc làm này sẽ giúp các bạn dễ dàng biết được mặt hàng này tại shop có còn hàng hay không, còn size nào, màu nào để có thể trả lời khách hàng khi có nhu cầu mua. Không chỉ vậy, với mỗi sản phẩm, các bạn đều có một mã code riêng thuận tiện cho việc tìm kiếm ngay trên phần mềm.

Các chủ shop có thể quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu như bạn là một người bận rộn, không thể có đủ thời gian để quản lý sát sao cửa hàng kinh doanh của mình thì những phần mềm quản lý bán hàng chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Chủ động kiểm soát lượng tồn kho

Cách sử dụng phần mềm bán hàng Thông thường, để có thể kiểm soát lượng hàng tồn kho hay thống kê hàng hóa còn lại trong shop, bạn sẽ cần sử dụng đến excel hay đơn giản là sử dụng các phương pháp thủ công. Việc làm này không chỉ tốn thời gian mà còn có rất nhiều sai sót vì bạn không thể kiểm soát được hết các loại hàng hóa. Còn với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì việc này sẽ hoàn toàn ngược lại. Các bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian trong việc kiểm soát lượng tồn kho. Hàng tồn kho sẽ được cập nhật một cách chính xác và nhanh nhất trên phần mềm.

Không những vậy, khi biết được lượng hàng tồn kho còn lại trong shop thì bạn có thể sẽ đưa ra quyết định nhập hàng hay không nhập hàng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Đồng thời, các phần mềm quản lý bán hàng cũng đưa ra cho bạn những mặt hàng nào bán chạy nhất, thời gian bán hàng đông khách nhất để chủ shop có những quyết định kinh doanh hợp lý trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản ...ùng thử

Tiết kiệm thời gian một cách tối đa

Cách sử dụng phần mềm bán hàng Bạn thường đau đầu khi tính toán mức doanh thu cũng như lợi nhuận của shop? Bạn đã cố tính toán ngay trên excel nhưng vẫn xảy ra tình trạng sai số và không khớp với kết quả trước đó? Đừng lo, khi sử dụng phần mềm quản lý các bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong việc tính toán doanh thu của shop theo từng ngày, từng tuần hay từng tháng, từng quý.

Việc tính toán này cũng diễn ra rất đơn giản. Vào cuối ngày khi cửa hàng đóng cửa, các bạn có thể vào những app quản lý bán hàng để cập nhật doanh thu hàng ngày. Các phần mềm quản lý sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về những hàng hóa được bán hôm nay, mức lợi nhuận cũng như khung giờ cửa hàng đông khách nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt hiện nay?

Cách sử dụng phần mềm bán hàng Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều chủ shop kinh doanh. Các phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ chủ shop một cách hiệu quả trong hoạt động quản lý shop, nắm bắt lượng hàng tồn kho và mức doanh thu do cửa hàng đem lại. Tuy nhiên phần mềm quản lý bán hàng nào tốt? Hãy cùng xem top những phần mềm quản lý được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:


Phần mềm quản lý bán hàng Abit

Cách sử dụng phần mềm bán hàng Đây là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Abit được thiết kế với giao diện hợp lý, dễ dàng sử dụng và phù hợp với bất kể ai dù chưa biết có hiểu biết về các phần mềm quản lý. Trong phần mềm có hệ thống biển đồ cũ ng như báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh của shop cũng như các vấn đề có liên quan giúp bạn có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định về xu hướng kinh doanh trong tương lai.


Mặt khác, phần mềm Abit là phần mềm đầu tiên có tích hợp vận chuyển. Đây là một bước tiến lớn của phần mềm này giúp cho bạn có thể rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt thông tin đơn hàng cụ thể. Thay vì việc phải luôn đi tìm ship, liên hệ các đơn vị vận chuyển nhưng bạn không hề biết đơn vị đó hoạt động như thế nào thì sử dụng dịch vụ vận chuyển của Abit sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng mất hàng, thất lạc hàng.

MShopKeeper – Phần mềm sáng tạo của Misa

MshopKeeper được sáng tạo bởi Misa, là phần mềm chuyên về quản lý hàng hóa cho các shop kinh doanh. Với MshopKeeper, các bạn có thể dễ dàng quản lý hàng hóa, thu chi diễn ra trong cửa hàng của mình. Đồng thời, việc quản lý, thống kê lượng hàng hóa tồn kho cũng là thế mạnh khi sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa này.


Cách sử dụng phần mềm bán hàng Ngoài ra, MshopKeeper còn giúp bạn quản lý tiền mặt và báo cáo bán hàng một cách chính xác nhất do thừa hưởng các ưu điểm của phần mềm kế toán Misa. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong các công việc quản lý cửa hàng.


Làm thế nào để chọn phần mềm bán hàng phù hợp?

Cách sử dụng phần mềm bán hàng Để có thể lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng nào tốt và phù hợp cho quá trình sử dụng của mình, các bạn nên tiến hành theo các bước sau:

Tham khảo ý kiến bạn bè

Việc tham khảo ý bạn bè đã sử dụng phần mềm quản lý nào là điều các bạn nên làm. Khi đó, các bạn sẽ biết được những phản hồi chính xác nhất về các phần mềm đó để đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không.

Mục đích bạn sử dụng phần mềm là gì?

Mục đích sử dụng phần mềm chính là yếu tố quan trọng để bạn quyết định nên sử dụng phần mềm nào cho phù hợp. Ví dụ bạn đang bán hàng online hay thực hiện order hàng Quảng Châu thì các app quản lý như Abit.vn,… là sự lựa chọn hợp lý. Các phần mềm này sẽ phục vụ đúng các yêu cầu của bạn đối với một phần mềm quản lý.

Qua bài viết này các bạn đã biết phần mềm quản lý bán hàng nào tốt và nên sử dụng hiện nay. Hầu hết, các phần mềm quản lý bán hàng đều có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để thực hiện nhiều công việc khác.

Các bạn có thể sử dụng 15 ngày miễn phí TẠI ĐÂY.

Nguồn: Sưu tầm

Tags: Bán hàng, phần mềm bán hàng, bán hàng online, phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng tốt nhất


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán