Mua bánh sinh nhật hình con gà cho người thân tại Mỹ Hảo Bakery

300.000
ID tin: 3663806Gửi lúc: 13:16, 26/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 55 Bình luận: 0
Lưu tin
myhaobakery

Hiện nay, thị trường bánh sinh nhật, bánh kem ngày càng phát triển. Các cửa hàng bánh được mở ra ngày càng nhiều với nhiều loại bánh sinh nhật đa dạng kiểu dáng và vô cùng bắt mắt.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bánh sinh nhật có hình 12 con giáp, hoặc bánh sinh nhật hình con khỉ thì hãy liên hệ với Mỹ Hảo Bakery. Bánh sinh nhật của chúng tôi là những chiếc bánh mới ra lò mỗi ngày.

Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các kiểu bánh hình con gà mà khách hàng yêu cầu. Từ bánh sinh nhật hình con gà cho bé trai, bé gái, bánh sinh nhật hình con gà 3D cực kỳ đáng yêu. 

Nếu bạn nghĩ những chiếc bánh kem hình con gà chỉ phù hợp dành cho các bé thì không phải như vậy. Với những chiếc bánh sinh nhật hình con gà hay hình 12 con giáp bạn có thể dùng nó để tặng sinh nhật cho bạn bè, cha mẹ, anh chị em hay những người thân trong gia đình.

Một chiếc bánh kem in hình cách điệu như vậy sẽ làm cho mọi người cảm thấy vui mắt hơn và buổi tiệc sinh nhật cũng trở nên vui vẻ hơn. Đặc biệt tình cảm của đôi bên cũng thêm phần khắng khít hơn.

Xem chi tiết các kiểu bánh sinh nhật hình con gà tại đây: https://myhaob...-con-ga


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Website:myhaobakery.com

Điện thoại : 0966 909 019 - 028 38591006

Email:myhaobakery@gmail.com

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán