Combo bánh tráng phơi sương Five Snacks Food

66.000
ID tin: 3774392Gửi lúc: 21:24, 18/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
tunhichip

 

Bánh tráng phơi sương là món ăn vặt vô cùng hot dạo gần đây và rất được yêu thích. Trảng Bàng - Tây Ninh là nguông gốc của bánh tráng này. Bánh tráng phơi sương ngon phải có độ dẻo, màu trắng đục và vị có một chút mặn.

Gần đây thì bánh tráng phươi sương được biến tấu thành một số món như bánh tráng phơ...uối tép, bánh tráng phơi sương hành phi, bánh tráng phơi sương muối nhuyến,...

Mặc dù loại bánh tráng này siêu ngon, rất được yêu thích nhưng phương pháp bảo quán nó cũng là thắc mắc của nhiều người. Five Snacks Food mách bạn một số bí quyết để bảo quản bánh được lâu hơn nhé:

- Bảo quản trong túi nilon buộc kín đầu để không khí không lọt vào: bảo quản bằng cách này bánh sẽ để được từ 5 ngày đến 7 ngày.

- Chia nhỏ bánh tráng ra, bỏ vào từng túi nilon, buộc chặt miệng túi, lúc dùng lấy nguyên túi bánh bỏ ra ngoài tầm 15 phút là bánh sẽ dẻo trở lại. Với phương pháp bảo quản này sở hữu thể giữ bánh được tầm một tháng.

- Bảo quản bánh bằng lá chuối, cho lá chuối vào từng lớp bánh, cột chặt đầu túi. Cách này sẽ giúp bánh luôn mềm dẻo và bảo quản được lâu hơn.

Trên đây là một số thông báo về bánh tráng phươi sương. Hi vọng hữu ích với bạn. Mua Combo bánh tráng phơi sương Five Snacks Food tại đây nhé !

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán