Mách nhỏ quy trình sử dụng mặt nạ tẩy tế bào chết cho da mặt

299.000
ID tin: 3661223Gửi lúc: 14:37, 18/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
annhien789
Tẩy tế bào chết cho mặt là phương pháp giúp bạn loại bỏ các tế bào từ sâu bên trong da. Việc kết hợp giữa mặt nạ và tẩy tế bào chết sẽ rút gọn được quá trình chăm sóc da của bạn. Mặt nạ tẩy tế bào chết cho da mặt sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nhưng để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng mặt nạ tẩy tế bào chết bạn cần thực hiện ba bước sau đây:

Bước 1: Xông hơi da mặt để lỗ chân lông được giãn nở

Bạn có thể sử dụng máy xông hơi hoặc thực hiện theo phương pháp truyền thống. Sử dụng một bát nước nóng và nhỏ một vài giọt tinh dầu. Sau đó bạn dùng một chiếc khăn trùm kín đầu và Giữ khoảng cách rửa mặt và bắc nước xong. Bạn xông hơi tầm 10 phút là lỗ chân lông đã được dẫn độ tự nhiên. Trường hợp nếu bạn không có thời gian xông hơi thì bạn có thể rửa mặt bằng nước ấm sau đó dùng khăn ấm đắp lên mặt là được.

Bước 2: Rửa mặt sạch

Sau khi lỗ chân lông được giảm nữa thì bạn tiến hành làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt để lấy đi hoàn toàn bụi bẩn cũng như bã nhờn dưới da. Thoa sữa rửa mặt và massage nhẹ nhàng rồi rửa lại bằng nước ấm và lau khô bằng khăn sạch

Bước 3: Thực hiện đắp mặt nạ tẩy tế bào chết

Cách đắp mặt nạ tẩy tế bào da chết thường được sử dụng bằng nguyên liệu tự nhiên hoặc là các sản phẩm mặt nạ tẩy tế ... da mặt mua tại cửa hàng mỹ phẩm chính hãng

  • Nếu bạn sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm tẩy tế bào chết thì bạn cần chọn những nguyên liệu an toàn lành tính. Cách làm này đơn giản, tiết kiệm mà mang lại hiệu quả không thua kém.

  • Nếu bạn sử dụng sản phẩm mặt nạ tẩy tế bào chết thì nó rất đơn giản chỉ cần dùng một lượng sản phẩm thoa đều và mát xa trên mặt nhẹ nhàng. Sau đó rửa lại với nước ấm phải làm đã xong bước đắp mặt nạ tẩy tế bào chết cho da mặt.


Để chăm sóc tốt cho làn da và hiểu rõ hơn về mặt nạ tẩy tế bào chết mời bạn khai phá bí qu... da mặt

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán