Acid Lactic phụ gia tạo chua dùng trong thực phẩm nhập khẩu Thái lan

65.000
ID tin: 3193823Gửi lúc: 08:31, 26/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
ky_datphuongnam1998

Mô tả sản phẩm axit lactic Axit lactic là một sản phẩm trao đổi chất của vi khuẩn axit lactic (Lactobacillen). Họ tham gia vào quá trình lên men lactic acid, một quá trình bảo tồn truyền thống của thực phẩm.

Ví dụ như Sauerkraut, ô liu, hoặc rau muối. Hiệu quả bảo quản của các axit lactic được hình thành trong các sản phẩm sữa tháng (như bơ và sữa chua) là đáng kể. Tác dụng chất bảo quản acid lactic là tương đối yếu (nó lần đầu tiên trở nên hiệu quả ở nồng độ lớn hơn 0,5 phần trăm). Nó ngăn cản sự xuất hiện của một số vi khuẩn không mong muốn hoặc có hại.

Thông thường, acid lactic được áp dụng kết hợp với các chất bảo quản khác. Axit lactic cũng được sử dụng bởi vì mùi vị đặc trưng tăng cường nó.

Công dụng Axit lactic được sử dụng trong: ngâm rau (bắp cải, đậu, dưa chua, dưa cải bắp, ô liu, dưa chua hỗn hợp, vv) bơ thực vật (để tăng cường hương vị) nước sốt xà lách babyfood (cải thiện khả năng tiêu hóa) đồ uống (cải thiện phù hợp cho việc lưu trữ) Công nghệ gen Hôm nay, acid lactic chủ yếu được sản xuất với phương pháp Biotechnical có sử dụng vi khuẩn lactic acid.

Nói chung, vi khuẩn đó đều không biến đổi gen. Để cho các vi khuẩn để thực hiện các thay đổi hóa học mong muốn, họ cần một môi trường dinh dưỡng cụ thể. Trong sản xuất của axit lactic, phương tiện này bao gồm chủ yếu của tinh bột ngô hoặc bột khoai tây. công dụng axit lactic Nếu axit lactic được sản xuất với sự trợ giúp của các vi sinh vật biến đổi gen, nó không phải là đối tượng của một yêu cầu ghi nhãn.

Phụ gia được sản xuất trong hệ thống khép kín với sự giúp đỡ của các vi sinh vật biến đổi gen cũng không phải chịu một yêu cầu ghi nhãn, cung cấp các phụ gia trong câu hỏi đã được thanh lọc và không chứa bất kỳ các vi sinh vật. Lợi ích khi sử dụng axit lactic Chủng khác của lactobacilli và bifidobacteria, trong, tự phát, thực phẩm lên men lacto-tự nhiên, mang lại lợi ích sức khỏe khác, bao gồm: Ức chế tác nhân gây bệnh như E. coli hay Clostridium perfringens Ngăn chặn bệnh tiêu chảy gây ra bởi (rota) virus hoặc vi khuẩn Salmonella Giảm hiệu ứng (hoặc loại bỏ đó) nhiễm Candida Khôi phục lót nhầy của "ruột" Kích thích hệ thống miễn dịch Phát triển sỏi thận có thể được giảm bằng cách cải thiện "ruột" thực vật vì vi khuẩn probiotic đã được hiển thị để trung hòa oxalate, một trong những rủi ro đối với việc phát triển sỏi thận. Phát hành các loại vitamin, khoáng chất và enzyme từ thực phẩm, làm cho chúng dễ dàng-có sẵn Phá hủy rộng phạm vi của các độc tố tự nhiên và tổng hợp trong thực phẩm tươi sống

Tăng đại tiện, làm giảm táo bón Phá vỡ đường, tinh bột và đường lactose tiêu hóa dễ dàng hơn cho Tuyến tụy, gan, thận được tốt hơn Giúp đỡ trong việc làm giảm các lo âu và trầm cảm (enzyme đóng vai trò rất lớn trong sản ruột serotonin!) Tạo chất xơ có lợi đó là tương thích hơn với đường tiêu hóa Tất cả các loại thực phẩm lên men lacto-có chủng hoặc tỷ lệ vi khuẩn lactic acid khác nhau, và mỗi người trong số họ là rất quan trọng đối với sức khỏe tốt.

Đối với một chế độ ăn cân bằng, hãy chắc chắn để ăn một phạm vi rộng của các loại thực phẩm lên men. Chúng tôi cung cấp axit lactic 88% . 

  • Quy cách : 1 can 30kg 
  • -Xuất xứ : Thái Lan  
  • ***Liên hệ Ms. Kim Sang qua số di động 0909.375.738 (Zalo)- 028 668 17949 để biết thêm thông tin,chi tiết về sản phẩm 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán