Nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ vạch tầng hầm giá rẻ

100.000
ID tin: 3263369Gửi lúc: 08:48, 10/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 31 Bình luận: 0
Lưu tin
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình

Sơn giao thông- sơn kẻ vạch tầng hầm là gì?

Theo đặc điểm cấu tạo của tầng hầm loại sơn được sử dụng trong tầng hầm là sơn phản quang hay còn gọi là sơn dẻo nhiệt phản quang. Đây là dòng sơn được sử dụng chủ yếu trong các môi trường sơn chính trên các loại chất liệu như kim loại hay các lớp bê tông dày. Chất liệu của loại dòng sơn kẻ vạch tầ...ầng hầm này sẽ không thể tự động phát sáng như ánh sáng dạ quang mà bạn thường thấy.

 

Ảnh số 1

Thành phần cấu tạo chính của sơn là các hạt phản quang, đây cũng chính là phần tạo nên ánh sáng phát quang giúp người nhìn có thể dễ dàng thấy được đường kẻ vạch hay các biển hiệu đã được sơn.

Tác dụng của sơn giao thông kẻ vạch tầng hầm:

Loại sơn này mang lại tác dụng sẽ phát ra ánh sáng khi được sự tác động từ bên ngoài với một luồng ánh sáng khác lên bề mặt sơn qua đó sẽ phản lại ánh sáng đến mắt người nhìn.

 Ảnh số 2

Những ứng dụng khác của sơn kẻ vạch tầng hầm:

  • Trong các công trình giao thông:

Sơn giao thông thường được dùng nhiều cho các làn đường, các loại biển báo cho các lái xe có thể quan sát dễ dàng hơn và điều chỉnh đúng hướng khi tham gia giao thông. Các màu sơn được sử dụng chủ yếu là trắng và vàng.

  • Trong các bãi, hầm đỗ xe:

Thường sử dụng loại sơn này để tạo ra những vạch phân cách, ngăn làn.

 Ảnh số 4

Bạn có thể dễ dàng nhận biết được loại sơn này trên các cột chân tường tầng hầm với sơn ánh vàng, thường dùng sơn chân tường với các hầm chui hay đường dốc của bãi xe. Do điều kiện ánh sáng ở môi trường này là khá hạn chế vì vậy màu đen và màu vàng là 2 màu sơn phản quang thường được sử dụng nhiều nhất trong trường hợp này.

Mọi thông tin chi tiết:
Hotline: 0931.79.89.55 Ms.Lan
Email: seo01@sieuthison.vn
Website: htpmart.vn

Thông tin shop bán
lanhopthanhphat 0931798955
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lanhopthanhphat 0931798955
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình