Hợp Thành Phát chuyên thi công chống thấm tại tphcm

120.000
ID tin: 3320610Gửi lúc: 15:47, 10/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình

Chất chống thấm là gì?

Chất chống thấm được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao, chất chống thấm được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông. Đồng thời đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống thấm vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. Chính nhờ tính năng này, các bề mặt kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết vẫn có tính thực thi rất cao. Phương pháp thi công với sự hỗ trợ của chất chống thấm không những dễ dàng, tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường mà còn đem lại hiệu quả lâu dài. 

 

Ảnh số 2

Nhà vệ sinh hay toilet luôn là nơi thường gây ra ẩm mốc nhiều nhất bởi thiết kế chằng chịt nhiều đường ống và đây cũng là nơi thường xuyên được sử dụng nhất trong sinh hoạt. Mọi hoạt động đều  liên quan đến nước. Việc nhà vệ sinh bị thấm cũng là điều dễ hiểu.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới trần nhà của bạn bị thấm dột. Với những ngôi nhà sử dụng lâu năm, cùng với thời tiết mưa nhiều cũng gây nên hiện tượng thấm. Ngoài ra do lúc thi công xây dựng bên nhà thầu làm không kỹ phần khâu chống thấm cũng dẫn tới hiện tượng thấm dột. Thấm trần nhà không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn xấu đi mà còn khiến nhà cửa xuống cấp nhanh chóng. Để lâu ngày thấm sẽ trở nên nghiêm trọng gây dột nước do nước thấm và đọng lại quá nhiều. nếu việc sửa chữa không được tiến hành sớm sẽ ảnh hưởng tới các kết cấu khác của tòa nhà như tường nhà…với trường hợp thấm trần nhà chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân thấm là gì? Thấm do lỗi khi thi công hay thấm do sử dụng lâu ngày dưới tác động của thời tiết… tùy vào mức độ thấm dột mà chúng tôi sử dụng phương pháp chống thấm khác nhau.

 Ảnh số 3

Hiện nay có nhiều phương pháp chống thấm mang lại hiệu quả cao như sử dụng màng chống thấm (màng khò nóng, màng dán lạnh); Chống thấm bằng phụ gia trộn cùng nguyên vật liệu xây dựng; Chống thấm bằng phương pháp phun hoặc quét để tạo màng…. Sau khi xem xét tình trạng thấm dột của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra phương án chống thấm hiệu quả, phù hợp và có khả năng tiết kiệm chi phí.

Hãy gọi ngay số hotline 0931.7989.55 để được chuyên viên kỹ thuật công ty Hợp Thành Phát tư vấn miễn phí 24/24.

Các loại chống thấm như: chống thấm sika, chống thấm ct11a, chống thấm kova,....

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
lanhopthanhphat 0931798955
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lanhopthanhphat 0931798955
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình