Nhận Sơn nhà cũ TP. HCM

20.000
ID tin: 3344030Gửi lúc: 08:32, 11/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 53 Bình luận: 0
Lưu tin
Sonnuocuytin

Sơn lại nhà cũ, sơn như thế nào?
Bạn muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình được mới mẻ, bạn muốn thay đổi phong cách cho ngôi nhà ấy, bạn muốn chọn màu sơn khác cho ngôi nhà? việc lựa chọn sơn lại các bức tường cho tổ ấm của bạn sẽ giúp ngôi nhà thêm sáng sủa, như mới trở lại, phù hợp mong muốn của bạn.
Khi sơn lại nhà cũ thì việc xử lý các vết trên tường, xử lý màu sơn là một điều vô cùng quan trọng.
- Đối với xử lý các vết trên tường: Trường hợp tường nhà bạn và các vết sơn có liên quan đến vữa thì phải cạo ra và trát lại. Nếu lớp sơn cũ không còn bám dính tốt thì cấn phải xả toàn bộ lớp sơn cũ (bằng cây sủi hoặc bàn chải sắt), sau đó làm vệ sinh sạch bề mặt rồi trét bột, sơn lót chống kiềm và sơn hoàn thiện.
- Trường hợp tường vẫn còn lớp sơn cũ bám dính tốt thì chỉ cần làm vệ sinh sạch bề mặt cần sơn, sau đó sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện (để xác định xem lớp sơn cũ con bám dính tốt hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách sau: dùng băng keo giấy rộng 1cm dán lên tường khoảng 20cm sau đó bóc ra, nếu bọ bóc ra nhiều thì độ bám dính không còn tốt và ngược lại lớp sơn cũ tróc ít hoặc không tróc thì độ bám dính còn khá tốt, có thể thi công mà không cần xả bỏ lớp sơn cũ)
- Đối với xử lý màu sơn cũ: Nếu vết sơn tường cũ nhà bạn kém chất lượng hay quá khác biệt với màu sơn mới thì không nên sơn mới đè trực tiếp lên vết sơn cũ, mà bạn phải sơn một lớp sơn màu trắng trước. Nếu màu sơn mới gần giống màu sơn cũ thì bạn có thể sơn trực tiếp lên bề mặt như bình thường.

Quý khách có nhu cầu sơn lại nhà xin liên hệ với chúng tôi: 0901 215 629 sẽ có nhân viên đến noi tư vấn và báo giá cụ thể.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán