Nhận thi công Sơn Giả Đá

500.000
ID tin: 3344063Gửi lúc: 08:32, 11/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 41 Bình luận: 0
Lưu tin
Sonnuocuytin

Sơn giả đá là dòng sơn trang trí đang rất thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây bởi nó giúp toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sự sang trọng, tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là thông tin về cách làm sơn giả đá và quy trình thi công để mọi người có thể tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn.

Những điều cần biết về sơn giả đá
Sơn giả đá là sản phẩm có bề mặt hoàn thiện, giống với đá tự nhiên và tạo vẻ vững trãi cho công trình. Sơn giả đá có thể dùng để trang trí bề mặt tường, cột, trần,… của các công trình kiến trúc đòi hỏi yêu cầu và thẩm mỹ cao.

Về cầu trúc, thành phần của sơn giả đá, đây là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất silicon. Các sản phẩm sơn giả đá vô cùng đa dạng về chủng loại như có thể dùng trong nhà, ngoài trời với độ bóng, nhẵn, gồ ghề,… tùy theo không gian kiến trúc, nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Quy trình thi công sơn giả đá
Về quy trình thi công sơn giả đá, gồm có những bước sau.

Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc.
Đối với tường mới, cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu ổn định mới tiến hành sơn phủ.
Cần làm phẳng bề mặt thi công bằng Matit Kova MT-T hay MT-N dạng dẻo đặc, không sử dụng các loại bột bả để làm matit.
Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lớp phủ như bị rạn nứt chân chim, bong rộp, rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật sẽ quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.
Thi công

Trét 2 lớp matit kova trong nhà MT-T hoặc ngoài trời MT-N để làm phẳng bề mặt thi công. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ và để khô 8-12 giờ. Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô, lau sạch bụi. Với cách này sẽ giúp đảm bảo sơn lót và sơn giả đá bám chắc lên tường.
Lăn 01 lớp sơn lót (K-209, K-261, K-109 hoặc K-771, tuỳ chọn), để khô 6-8 giờ.
Dùng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên tường.
Dùng rulô nhúng nước sạch lăn lại để làm phẳng bề mặt giả đá. Để khô ít nhất 24 giờ mới thi công bước tiếp theo.
Phủ 01 lớp sơn phủ bóng Clear và để khô. Không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với với mưa ít nhất trong 8 giờ sau khi thi công.
Trên đây là những thông tin về sơn giả đá và quy trình thi công để mọi người có thể tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn về quy trình thi công để chọn được loại sơn giả đá tốt nhất và thi công hiệu quả, mang đến độ bền cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0901 215 926 sẽ có nhân viên đến kiểm tra báo giá.Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán