Biển Quảng Cáo được thiết kế bằng Hộp Đèn Mica

10.000
ID tin: 3643851Gửi lúc: 21:35, 22/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM

Biển quảng cáo được thiết kế bằng biển hộp đèn mica

TATAMIMI.COM chuyên thi công bảng hiệu hộp đèn mica, thi công làm bảng hiệu chữ nổi inox, thiết kế thi công biển quảng cáo. Thật dễ dàng để có thể nhìn thấy các loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn dọc hai bên đường bạn đi của các nhà hàng, cửa hàng, … chúng còn hiện lên lung linh đầy sắc màu khi vào đêm, những tấm biển đầy sức thu hút, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Biển Quảng Cáo được thiết kế bằng Hộp Đèn Mica Ảnh số 43346476

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica hút nổi được làm từ chất liệu mica bằng công nghệ hút nổi có thể tạo ra các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình elip có khả năng phù hợp với nhiều loại yêu cầu.

Thường kết hợp đèn led chiếu sáng, Biển quảng cáo được thiết kế bằng biển hộp đèn mica với nhiều loại màu sắc được gắn bên trong để tạo nên một tấm biển quảng cáo ấn tượng, thu hút, chuyên nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica siêu mỏng có độ dày khoảng 25-28mm loại biển quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ siêu tiết kiệm điện, có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica 1 mặt trong gắn cùng đèn led chiếu sáng.

Biển Quảng Cáo được thiết kế bằng Hộp Đèn Mica Ảnh số 43346478

Cấu tạo của biển hộp đèn Biển quảng cáo được thiết kế bằng biển hộp đèn mica: Đầu tiên chúng tôi sử dụng 2 tấm mica in UV hình ảnh, nội dung cần quảng cáo. Tiếp đến sẽ dùng hệ thống máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3d cho bề mặt sản phẩm.

Đây là công nghệ hiện đại, mực in trên mica chẳng những không bị đứt gãy hay mờ đi trong quá trình hút nổi mà còn tạo độ bóng loáng và sắc nét, tăng cường tuổi thọ của hình ảnh qua thời gian.

Bên trong mỗi biển hộp đèn thường gắn hệ thống đèn led âm màu trắng hoặc vàng để tăng tính nổi bật cho biển vào đêm tối.

Biển Quảng Cáo được thiết kế bằng Hộp Đèn Mica Ảnh số 43346477

Có thể kết hợp cùng với các chất liệu bo viền đẹp mắt tạo được sự chuyên nghiệp, thu hút nhằm gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Bảng quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, Biển quảng cáo được thiết kế bằng biển hộp đèn mica thường xuất hiện tại các địa điểm công cộng, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng để giới thiệu sản phẩm và các thông điệp mà nhà kinh doanh muốn gửi tới khách hàng.

Mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm xin liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM