Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler

9.999.999
ID tin: 3719116Gửi lúc: 09:42, 26/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
xuananh995

Dùng áo nâng ngực, cấy mỡ tự thân, tiêm chất làm đầy…. là những phương pháp nâng ngực không phẫu thuật phổ biến hiện nay. Các phương pháp này có an toàn không, hiệu quả như thế nào, để được biết thêm thông tin chi tiết, đọc ngay bài viết dưới đây.

Cách nâng ngực không phẫu thuật

Thưa bác sĩ, có cách nâng ngực mà không cần phẫu thuật không ạ? Em muốn nâng ngực nhưng vì sợ đau nên không dám phẫu thuật. Mong nhận được sự phản hồi từ bác sĩ ạ. Em xin cảm ơn. ( Chị bình – 35 tuổi, Tp HCM)>>> Địa chỉ nâng ngực an toàn: nang nguc lam dep

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler


Tiêm chất làm đầy Filler để nâng ngực là phương pháp phổ biến tại các nước phương Tây. Filler được chiết xuất bằng rất nhiều công nghệ, có thể tổng hợp từ bò, cừu. Nâng ngực bằng Filler chỉ có tác dụng trong khoảng 4-18 tháng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, số ca biến chứng vì tiêm Filelr nâng ngực ngày càng tăng, nguyên nhân là do quản lý chặt chẽ nguồn gốc của filler nên phương pháp này không được khuyến khích.

Hơn nữa, tại vùng ngực có những động mạch, tĩnh mạch lớn, tiêm chất làm đầy có thể gây tai biến rất nguy hiểm. Tiêm chất làm đầy làm biến dạng ngực, co vón tuyến sữa hoại tử…

Vì vậy, chị bình nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định nâng ngực bằng chất làm đầy.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Axit Hyaluronic do bác sĩ Karl Meyer tìm ra năm 1934. Đây là thành phần Disaccharide quan trọng và đặc biệt cần thiết bởi nó là chất nhờn bôi trơn cho sụn, khớp, da và mắt. Ngay sau đó, chất này được ứng dụng vào việc chăm sóc sắc đẹp với công dụng làm đầy, tăng độ vun cao, giảm nếp nhăn.

Thực tế vẫn có nhiều nơi quảng cáo và áp dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic, khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Tuy nhiên, tác dụng của Axit Hyaluronic chỉ là giúp giữ nước, tạo độ ẩm cần thiết cho các tế bào da tồn tại và phát triển. Nhiều cơ sở tận dụng Axit Hyaluronic dùng để bôi ngoài hoặc tiêm trực tiếp vào vùng ngực. Thực tế, khó kiểm chứng được quá trình này có gây hại hay không nhưng khi chưa có chỉ định trực tiếp từ nhà sản xuất.
>>> nguồn bài viết: nâng ngực khôn... filler

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán