Những đặc điểm nổi bật của biển hiệu đèn led âm bản

100.000
ID tin: 3782408Gửi lúc: 16:06, 08/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
nhunguyen27
Biển hiệu đèn led âm bản là một trong những công nghệ tiên tiến của quảng cáo hiện nay. Và đây là những đặc điểm... âm bản.

Biển hiệu đèn led âm bản
Biển hiệu led âm bản là biển hiệu thường được làm bằng các chất liệu như Alu cắt công nghệ cao để bỏ hết phần chữ và chỉ để lại phần mặt biển, sau đó lót tấm mica theo màu tùy chọn ở phần mặt dưới tấm Alumium và cuối cùng là gắn led vào phần đế của khung biển.

Chi phí sử dụng làm biển hiệu đèn led âm bản thấp hơn so với các biển hiệu đèn led khác. Được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: biển công ty, biển nhà hàng, khách sạn, biển tòa nhà, showroom, trung tâm thương mại…

Nguyên nhân khiến biển hiệu đèn led âm bản được dùng phổ biến chính nhờ vào khả năng tạo ra hiệu ứng chữ phát sáng hình ảnh sắc nét và nổi bật hơn vào buổi tối, điều này giúp tăng giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu là một trong những yếu tố khiến cho doanh thu của cơ sở kinh doanh ngày càng tăng cao.

Những đặc điểm nổi bật của biển hiệu đèn led âm bản
Chất liệu
Có nhiều chất liệu để làm biển hiệu đèn led âm bản, nổi trội có thể kể đến như: mica, tole, inox, nhôm alu, đồng,… Nhưng loại được sử dụng nhiều nhất chính là mica và alu với đồ bền khá tốt và chi phí phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu có điều kiện hơn một chút bạn nên lựa chữ nổi inox cho cứng cáp và sang trọng, cũng như an toàn với mọi hiện tượng thời tiết, tăng tuổi thọ biển hiệu.

Ánh sáng
Biển hiệu đèn led âm bản thì có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đặc biệt, khi sử dụng toàn bộ số lượng đèn led thì sẽ tạo ra được những hiệu ứng bắt mắt thu hút được sự chú ý, quan tâm của những người đi đường, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Cường độ ánh sáng
Biển hiệu chữ nổi gắn biển led âm bản có thể chiếu sáng ở mọi không gian lớn nhỏ khác nhau cũng như dưới tác động bất lợi của các yếu tố từ bên ngoài. Ngay cả khi không thắp sáng biển hiệu vẫn nổi bật không thua kém biển hiệu quảng cáo ngoài trời khác.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế và thi công biển hiệu đèn led âm bản uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi Vĩnh Khang Quảng Cáo qua số Hotline: 0939.587.123 để được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.      
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán