Những mẫu font chữ đẹp chuyên dùng để thiết kế bảng hiệu

100.000
ID tin: 3782665Gửi lúc: 14:05, 10/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
nhunguyen27

Font chữ đóng vai trò quan trọng và quyết định đến tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo, cũng như khả năng thu hút khách hàng. Dưới đây là những mẫu font...ng hiệu, bạn có thể tham khảo.

Những mẫu font chữ đẹp chuyên dùng để thiết kế bảng hiệu Font chữ việt hóa UTM

Bộ font chữ quảng cáo việt hóa UTM được sử dụng khá phổ biến, bởi những ưu điểm sau:

  • Font Tiếng Việt
  • Bộ Font rất đa dạng phù hợp để thiết kế bảng hiệu quảng cáo với nhiều nghề khác nhau.
  • Font được chia sẻ miễn phí
Font chữ Helvetica

Font chữ Helvetica là một phông chữ sans-serif tuyệt vời, đơn giản và dễ đọc. Đây là font chữ được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích, bởi nó không chỉ mang lại vẻ độc đáo cho thiết kế của họ mà còn làm cho chúng trở nên hấp dẫn và phong cách hơn.

Font chữ nổi Classique saigon typeface

Đây là font chữ được thực hiện bởi Manh Nguyen. Một designer theo đuổi lĩnh vực sáng tác font chữ nổi ở Hà Nội. Do đam mê những bảng hiệu quảng cáo và những pano thời xưa. Nên anh đã quyết định thực hiện bộ font chữ nổi này theo phong cách Sài Gòn xưa.

Font chữ Allema

Font chữ Allema là thư pháp hiện đại với hơn 1000 glyphs và nhiều tính năng hơn. Font chữ này được thiết kế bằng chữ viết tay, và nó có một hình thức thư pháp hiện đại và độc đáo, phong cách viết rất mềm mại.

Font chữ băng rôn Museo sans

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Jos Buivenga. Museo Sans dựa trên kiểu chữ phổ biến Museo. Một họ Font chữ băng rôn Museo sans bao gồm 10 kiểu. Hiện tại bạn có thể tải xuống Sans Sans 500 Italic hoàn toàn miễn phí.

Font chữ Bali

Đúng như tên gọi font chữ này được lấy cảm hứng từ cảm giác thoải mái của hòn đảo Indonesia và văn hóa dễ dàng. Font chữ Bali Script là hiện diện ở khắp các bảng chỉ dẫn bằng chữ viết tay trên các quán bar trên bãi biển, lều lướt sóng và quán cà phê.

Font chữ Trajan

Trajan là bộ font chữ serif rất đậm và đơn giản. Font chữ này thường được sử dụng và thấy nhiều nhất trong các poster phim.

Font chữ Garamond

Font chữ Garamond là một nhóm các phông chữ có từ thời Paris thế kỷ 16 tên là Claude Garhua. Những loại phông chữ này được dùng rất phổ biến vì kiểu chữ dễ đọc, nhất là khi nói đến văn bản cơ thể và sách và do đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bản in nhỏ hơn trên bảng hiệu.

Font chữ Bodoni

Sự tương phản giữa các nét dày và mỏng trong Bodoni làm cho nó trở thành một phông chữ hoàn hảo cho các biển báo và truyền tải một thông điệp nhất định. Font chữ Bodoni mang phong cách serif, kiểu chữ rất phổ biến và nó cũng cung cấp một hình ảnh trông rất chuyên nghiệp.

Font chữ nổi Monotype Curvosa.

Font chữ nổi Monotype Corsiva được khá nhiều chuyên gia thiết kể bảng hiệu sử dụng, bởi phông chữ hoàn hảo rõ ràng và dễ đọc, dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Ngoài các font chữ trên bạn còn có thể tham khảo thêm mộ số font khác cũng được nhiều nhà thiết kế yêu thích như: Clarendon, Optima, Franklin Gothic, Myriad,…

Một bảng hiệu với màu sắc đẹp, font chữ đẹp giúp tạo sự thiện cảm với khách hàng. Với gợi ý những mẫu font chữ đẹp chuyên dùng để thiết kế bảng hiệu phía trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra được một mẫu font chữ phù hợp cho phong cách của cơ sở kinh doanh của mình.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán