Vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá siêu rẻ

5.000.000
ID tin: 3780024Gửi lúc: 10:57, 05/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Mybooking

Vé máy bay từ Canada về Việt Nam hiện đang được các hãng hàng không gia tăng tần suất khai thác để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Nhanh tay liên hệ HOTLINE, chớp ngay cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay từ Canada về Việt Nam siêu tiết kiệm thôi nào!

TOP HÃNG BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM

Chặng bay từ Canada về Việt Nam được khá nhiều hãng hàng không khai thác tuy nhiên để có những phút giây nghỉ ngơi trọn vẹn trên chuyến bay trở về, hành khách nên chọn những hãng bay uy tín. 

Air Canada

Air Canada là hãng hàng không lớn nhất đất nước Canada, kết nối các quốc gia trải dài trên 6 lục địa. Đội bay của Air Canada sở hữu hơn 390 máy bay với những trang thiết bị vô cùng tân tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Được thành lập vào năm 1937, đến nay Air Canada đã có hơn 80 năm hoạt động và trở thành một trong những thành viên nòng cốt của liên minh hàng không Ngôi sao. 

Đang trên đà phát triển, năm 2017, hãng tiếp tục mở rộng các đường bay mới đến các thành phố lớn Châu Âu như: Frankfurt, Marseille, Berlin, Reyjavik,... trong đó, đường bay khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được hãng chú trọng phát triển. 


Xem thêm: Book vé máy ba...y đi Mỹ

Emirates

Emirates là hãng hàng không quốc gia đến từ Dubai - Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, thuộc sở hữu tập đoàn Đầu tư Dubai. Là hãng hàng không lớn nhất vùng Trung Đông, khai thác hơn 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 150 thành phố trải dài hơn khắp lục địa. 

Tính theo doanh thu hành khách và quãng đường khai thác, Emirates là hãng hàng không lớn thứ tư thế giới, đứng thứ 2 về lượng hàng hóa chuyên chở.

Delta Air Lines

Delta Air Lines là một hãng hàng không có quy mô lớn đến từ Hoa Kỳ, trụ sở chính đặt tại Atlantam Georgia. Hãng hàng không Delta Air Lines khai thác hơn 300 điểm đến, kết nối hàng trăm điểm đến tại 52 quốc gia với tần suất khai thác hơn 4800 chuyến mỗi ngày, phục vụ cho nhu cầu di chuyển của đại đa số hành khách. Hãng Delta Airlines tại Việt Nam được nhiều hành khách lựa chọn và tin tưởng bởi giá vé tốt cùng tính chuyên nghiệp trên hành trình đến các thành phố nổi tiếng như Atlanta, Los Angeles, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake,…

Tên gọi lúc đầu của hãng là Huff Daland Dusters, được thành lập vào ngày 30 tháng 5 năm 1924 ở Macon, Georgia, Hoa Kỳ. Lúc đầu, hãng tập trung chuyên phục vụ cho ngành nông nghiệp, cung cấp các dịch vụ tưới tiêu, phun thuốc cho cây trồng từ trên cao. Tuy nhiên sau đó, công ty chuyển đến Monroe, Louisiana và đổi tên thành Delta Air Service vào ngày 13 tháng 9 năm 1928. Dịch vụ vận chuyển hành khách của hãng bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 năm 1929 với chuyến bay giữa Dallas, Texas và Jackson, Mississippi.
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán