Rèm roman màu kem chống nắng giá rẻ

520.000
ID tin: 3366864Gửi lúc: 14:56, 13/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
458/35 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TPHCM
Ảnh số 1: Rèm roman màu kem chống nắng giá rẻ
Rèm roman màu kem chống nắng rẻ đẹp RRM17

Rèm Roman màu kem chống nắng rẻ đẹp là một sự thay thế tuyệt vời cho rèm cửa và hoàn hảo cho hầu hết các cửa sổ xung quanh nhà, từ phòng khách đến phòng tắm lãng mạn là một sự hoàn hảo để giới thiệu màu sắc và phong cách cùng với sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn.

Ở đây chúng ta có bộ rèm xếp roman màu kem, chất liệu vải dệt 100% Polyester có mặt sau được phủ lớp cách nhiệt giúp chống sáng làm mát lý tưởng cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả rèm roman của Avinahome sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Tất cả các rèm roman của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại chắc chắn, và hoàn thành với tất cả các khung cố định.

Tham khảo mẫu roman thực tế miễn phí

Chúng tôi khuyên bạn nên coi thực tế mẫu vải dệt may rèm roman miễn phí từ chúng tôi trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc và chất liệu của vải. Chúng tôi sẽ gửi tất cả các mẫu vải của chúng tôi miễn phí để thuận tiện cho bạn tham khảo.

Thông tin shop bán
avinahome 0911128896
458/35 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TPHCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
avinahome 0911128896
458/35 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TPHCM
Ảnh số 1: Rèm roman màu kem chống nắng giá rẻ