Phấn nước hera black cushion SPF 34 PA 1 Lõi 1 Refill

990.000
ID tin: 3651012Gửi lúc: 14:50, 18/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 81 Bình luận: 0
Lưu tin
meomeomeone

Được giới trẻ Hàn Quốc tung hô và ca tụng trong một thời gian dài, hiện Phấn Nước Hera Black Cushion đang là một trong những dòng phấn nước cực chất khi sản phẩm tích hợp nhiều chức năng che phủ, làm trắng da, kiềm dầu và tạo nên vẻ ngoài rạng rỡ với lớp nền cực mỏng mịn. Với những gì mà dòng phấn nước mới này mang đến hiện sản phẩm đang trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu chị em trên thế giới.

Phấn nước Hera Black Cushion có tốt không ? 

- Với công nghệ Double Lasting Layer cho lớp nền đều màu và giúp lớp phấn dễ dàng bám vào da mà trông vẫn rất tự nhiên, bạn có thể đánh 2 – 3 lớp tùy theo nhu cầu che phủ mà không hề gây nặng mặt, cho bạn thoải mái diện lớp makeup suốt cả ngày.Lightweight Texture: với kết cấu siêu nhẹ và dễ dàng tán, lớp phấn bám ngay vào da cho lớp makeup hoàn hảo. Công nghệ phân tán bột siêu mịn giúp làn da có độ sáng khỏe, da căng mịn tự nhiên.

Phấn nước hera black cushion SPF 34 PA 1 Lõi 1 Refill Ảnh số 43371389


- Công thức Layerless Matte Cover giúp làm mát da, cấp nước cho lớp nền da mềm, mịn và lì, không hề gây nhờn dính, nuôi dưỡng da từ bên trong đồng thời lớp bột sẽ tạo hiệu ứng lì bao phủ bên ngoài cho lớp nền khô ráo, lâu trôi suốt cả ngày.

Ưu Điểm Của Black Cushion Hera

 

Phấn nước hera black cushion SPF 34 PA 1 Lõi 1 Refill Ảnh số 43371383

– Phấn nước với Layerless Matte Cover kết hợp hoàn hảo với da để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo kéo dài cả ngày dài. 

– Công thức không lớp siêu pha trộn. Nó áp dụng trong một lớp mỏng che phủ đầy đủ mà hòa vào da một cách không thể nhận thấy và tạo thành một lớp hoàn thiện mờ hoàn hảo

– Ở lại cao nhất 24H. Nó đảm bảo bốn thuộc tính của độ che phủ — sự pha trộn liền mạch, độ che phủ đầy đủ, kết thúc mờ không đóng cục và màu sắc không bị tối — trong hơn 24 giờ để mang lại lớp trang điểm hoàn hảo lâu dài.

* 94% hiệu quả của lớp nền không bị chuyển sang mặt nạ (hiệu ứng chống thấm)


Để dễ dàng lựa chọn và sở hữu những sản phẩm làm đẹp chất lượng, chính hãng đến từ Hàn Quốc. Các bạn có thể ghé thăm Website Đẹp 21 hoặc Shopee Mall Đẹp 21

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán