Phấn má hồng Missha Cotton Blush

105.000
ID tin: 3655763Gửi lúc: 11:23, 01/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 82 Bình luận: 0
Lưu tin
meomeomeone

Phấn Má Hồng Missha Cotton Blush với bảng màu đa dạng các tone màu cực tẻ trung, tự nhiên sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời để tô điểm lên gương mặt của bạn trông thêm phầm rạng rỡ và tươi tắn hơn.


Thiết kế Phấn Má Hồng M...n Blush

Phấn má hồng Missha Cotton Blush Ảnh số 43388410

Phấn má hồng Missha Cotton Blush Ảnh số 43388411


Thiết kế phấn má hồng Missha Cotton Blush được nén trong hộp nhựa hình chữ nhật nhỏ gọn làm bằng nhựa cứng trong suốt chắc chắn dễ thấy chất phấn bên trong.

Chất phấn em này được nén mịn màng khi blend lên má nhẹ nhàng và không bị khô da. Phấn lên màu rất chuẩn nên bạn chỉ cần dùng cọ lấy 1 ít phấn là sẽ sở hữu đôi má hồng hào tự nhiên ngay.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn tiện dụng khi mang ra ngoài. Các bạn có thể nhìn thấy được màu phấn qua lớp nắp nhựa. Tên phấn được in bằng chữ màu trắng nhã nhặn.

Phấn má Cotton Blush của Missha có bảng màu phấn gồm những tone màu trẻ trung, tươi tắn như hồng, cam hay san hô giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách trang điểm của mình. Những tone màu tự nhiên thích hợp dùng cho hàng ngày sẽ khiến gương mặt bạn nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Chất phấn của Phấn má Missha này mềm mịn, không bị bột, dễ dàng linh động việc phối các màu với nhau mà lớp phấn má vẫn mịn đẹp.

Phấn bám màu tốt, lâu trôi, chất phấn còn có khả năng kiểm soát bã nhờn nên có thể hoạt động vui chơi nhiều giờ đồng hồ mà gương mặt vẫn được rạng rỡ.

Để dễ dàng lựa chọn và sở hữu những sản phẩm làm đẹp chất lượng, chính hãng đến từ Shopee Mall Đẹp 21


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán