Camera hành trình tốt nhất

2.900.000
ID tin: 3016121Gửi lúc: 09:58, 13/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 82 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 17 ngõ 81 Láng hạ, Ba ĐÌnh, Hà Nội

Kiến thức cơ bản để chọn mua #camerahànhtrì...tốtnhất.
Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại camera hành trình với nhiều chức năng, thậm chí tích hợp cả GPS định vị toàn cầu, Wifi, google map… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để người dùng chọn được một chiếc camera hành trình như ý. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 Đầu tiên nên chọn một chiếc camera sử dụng dễ dàng với những thao tác đơn giản. Với những bác tài lớn tuổi hoặc không thực sự am hiểu công nghệ không nên chọn một chiếc camera hành trình có quá nhiều chức năng hiện đại bởi vì thực tế là không cần thiết. Chọn theo nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là cần phải tự động ghi hình ngay sau khi xe khởi động và có thể xem lại được ngay khi bấm nút.
 Độ phân giải của một chiếc camera hành trình là một yếu tố rất quan trọng cần để tâm đến. Camera cần có độ phân giải cao, độ phân giải HD trở lên, độ nhạy sáng tốt và có thể quay trong điều kiện ánh sáng kém khi di chuyển vào ban đêm.
 Hỗ trợ thẻ nhớ : Với độ phân giải cao thì các video quay lại sẽ có dung lượng lớn. Chính vì thế nên mua những sản phẩm có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, tối thiểu là 8Gb.
 Số lượng cổng quay video cũng rất quan trọng. Đối với các camera hành trình đời mới có 2 cổng camera, một cổng camera chính giành cho việc quan sát, cổng còn lại là giám sát xe.
 Một số tính năng hỗ trợ và các phần mềm phân tích trong camera sẽ giúp bạn xem lại video dễ dàng. Nên chọn các loại camera được tích hợp phần mềm phân tích.
 Chọn địa chỉ mua uy tín, sản phẩm có tem mác đảm bảo, có bảo hành, các sản phẩm chính hãng. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi tránh mất tiền nhiều lần cho việc thay thế sửa chữa, thậm chí chỉ sau vài chục giờ ghi hình camera có thể hỏng ngay và không bắt đền ai được.
Trên thị trường có rất nhiều loại camera hành tr...ốt nhất hiện nay được quảng cáo rất phổ biến hiện nay, từ những hãng Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc mới mức giá rẻ nhất từ 3tr đồng trở lên. Trong đó có thương hiệu được phổ biến trên toàn cầu đó là Camera Hành Trình Think Ware Dash Cam. Các bạn có thể tham khảo thêm video test của australia để cảm nhận. Và tôi không không nói gì thêm nữa        
http://thinkwa...com.vn/

 
Thông tin shop bán
thinkware 0904852546
Số 17 ngõ 81 Láng hạ, Ba ĐÌnh, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thinkware 0904852546
Số 17 ngõ 81 Láng hạ, Ba ĐÌnh, Hà Nội