Bạt chống nóng Sankaku công nghệ Nhật

850.000
ID tin: 3326816Gửi lúc: 13:47, 08/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
ctdaiphugia
BẠT CÁCH NHIỆT XE HƠI SANKAKU CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

      Bạt Che xe chuyên dụng chống nóng (Đặc biệt nhưng nơi gửi xe không cho phủ kín thì bạt xe che là một giải phát để khắc phục)


     Sản phẩm này rất tiện và gọn. Có xương để định hình, sản xuất bằng vật liệu chống nóng, chống hấp thụ nhiệt loại tốt nhất. Có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Quá trình mở ra gập vào chỉ mất vài giây. Khi gấp gọn và cho vào túi đựng thì chỉ nhỏ bằng vành nón lá và mỏng. Không làm ảnh hưởng đến diện tích cốp xe. Không như những loại bạt hàng nhái, chất lượng kém đang bán trên thị trường, không có tác dụng chống nóng, chống hấp thụ nhiệt và tính thẩm mỹ không cao.


    Sửa dụng công nghệ chống thấm, chống UV - Bạt che xe ô tô  cách nhiệt SANKAKU là giải pháp hoàn hảo để chống nóng cho ôtô khi dùng do ngoài trời nắng giúp giảm nhiệt - bảo vệ nội thất bên trong xe, chống việc phát sinh độc tố Benzen trong quá trình xe ôtô hấp thụ nhiệt độ dưới ánh nắng mặt trời - Ảnh hưởng đến sức khoẻ con người đặc biệt là phụ nữ mang thai khi hít phải quá nhiều luồng độc tố Benzen trong xe.

THẾ GIỚI VẬT TƯ NỘI NGOẠI THẤT

SONG HÀNH CÙNG BẠN

HOTLINE:0938.46.42.48 (Ms Trinh)

ĐC: 47 Nguyễn Phi Khanh P.Tân Định Q1, TP.HCM

ĐT: 028.3602.4042 

Website: www.vattunoing...hat.com 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán