Khiêu vũ chênh vênh

55.000
ID tin: 1396238Gửi lúc: 15:39, 02/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 88 Bình luận: 0
Lưu tin
2/142/32 Thiên Phước phường 9 tân bình HCM

Tôi luôn đi kiếm tìm những sự thật về đời sống trong mỗi cuốn tiểu thuyết của mình

Miracle McCloy luôn nhận thức thấy có điều gì khác biệt trong cuộc đời mình: cô ấy được sinh ra từ cõi chết (Miracle được lấy ra từ tử cung khi mẹ cô vừa chết), đó là một phép lạ, người bà ngoại rất thông minh của cô vẫn thường nói như vậy. Miracle lớn lên đầy khó khăn do sức khỏe, và quan trọng nhất là cô luôn nỗ lực để trở thành 1 thần đồng, giống như Dane - người cha là tiểu thuyết gia nổi tiếng, hay như người bà là nhà tâm linh tài ba.

Cô được nuôi lớn từ những quy tắc và niềm tin huyền bí, ảnh hưởng trực tiếp từ bà. Một ngày kia cha cô mất tích, bà ngoại cho rằng ông đã bị tan chảy, Miracle dành hết sức mạnh tinh thần của mình để đưa người cha trở lại. Nỗ lực đó khiến cô kiệt sức. Miracle không thể đương đầu trong thế giới thực. Cô đã không thể thực hiện được bước nhảy tuyệt diệu nhất, khó nhất, tuyệt vọng giữ căn phòng tập đầy ánh nến lung linh, cuối cùng, Miracle đã đốt cháy chính mình và phải nhập viên. Vị bác sĩ tâm thần trẻ DeAngelis đã giúp cô bước qua cuộc đấu tranh đau đớn để đối diện với cuộc đời mình.

 Thông tin tác giả:

Han Nolan, nữ văn sĩ được đánh giá rất cao tại Mĩ. Các tiểu thuyết của bà thể hiện nỗi băn khoăn của tuổi trẻ khi tìm cho mình một niềm tin đích thực trong đời. Giá trị nhân văn đó đã giúp bà đạt được vinh quang. Một số tiểu thuyết đã được dựng thành phim.

Han Nolan là tác giả giành giải thưởng dành Cuốn sách của năm dành cho lứa tuổi trưởng thành Dancing on the edge (Khiêu vũ chênh vênh). Han Nolan đã bày tỏ trực tiếp tiếng nói của mình trước những độc giả trẻ của bà bằng một giọng văn xúc động và pha chút hài hước. Xuyên suốt các tiểu thuyết của mình Han Nolan đã ghi lại một thế giới rộng lớn có sự kết nối giữa các độc giả với một chủ đề chung đầy xúc động. Trong đó đặc biệt hướng tới người trẻ, những người luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong các sáng tác của Han Nolan, ở đó bà luôn chỉ ra cho họ thấy rằng họ là ai và khơi gợi cảm hứng về hình tượng mà họ muốn trở thành trong tương lai. “Tôi luôn đi kiếm tìm những sự thật về đời sống trong mỗi cuốn tiểu thuyết của mình”. (Han Nolan bày tỏ trong dịp trả lời của NXB Harcourt). Sự thật luôn dẫn dụ tôi tới những cảm hứng sáng tạo ra các nhân vật của mình.

Các tác phẩm tiêu biểu:

Send me down a miracle (Truyền cho tôi một phép lạ), Born Blue (Sinh ra từ điệu Blue), Crazy (cuồng nhiệt), A Summer of Kings (Mùa hè của vua), Dancing On the Edge (Khiêu vũ chênh vênh),… Trong đó, Dancing On the Edge (Khiêu vũ chênh vênh) là tác phẩm thành công nhất, chiến thắng giải thưởng sách Quốc gia thường niên của Mĩ  năm 1997 (National Books Award).

Giải thưởng

* National Book Award Winner

* School Library Journal Best Book of the Year

* Booklist Editor's Choice

* New York Public Library Book for the Teen Age

* A YALSA Best Book for Young Adults, American Library Association

(vanvietbooks.vn)


Ảnh số 1: Khiêu vũ chênh vênh - Giá: 55.000

 

Bạn hãy gọi ngay số0909093901, liên hệ nick chat yahoo: upbook_shophoặc đặt hàng tại http://upbook.com.vn/để sở hữu ngay quyển sách giá trị này!

UpBook.com.vnnhận giao sách tận nơiMIỄN PHÍ(từ 1 đến 3 ngày) trong nội thành Hồ Chí Minh các quận: 1,3,5,10,11,Phú Nhuận,Tân Bình,Tân Phú,Gò Vấp,Bình Thạnh. Trường hợp quý khách ở các quận khác hoặc có nhu cầu giao gấp thì phí chuyển hàng là 10000đ.

UpBooksẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại trước khi giao hàng đảm bảo thời gian giao hàng tiện lợi nhất cho quý khách!

UpBookkhuyến khích quý khách kiểm tra chất lượng sách trước khi thanh toán, đảm bảo không sợ sách giả,sách lỗi, không như ý khách hàng!

Đến với UpBook.com.vn, quý khách sẽ có được quyển sách ưng ý mà không phải đi lại nhiều, TIẾT KIỆM ĐÁNG KỂthời gian, công sức và chi phí cho quý khách

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
UpBook 0909093901
2/142/32 Thiên Phước phường 9 tân bình HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
UpBook 0909093901
2/142/32 Thiên Phước phường 9 tân bình HCM