Trái Đất Tròn, Không Gì Là Không Thể

88.000
ID tin: 1705750Gửi lúc: 10:09, 16/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 256 Bình luận: 0
Lưu tin
2/142/32 Thiên Phước phường 9 tân bình HCM

Truyện ngắn Ploy luôn mang một màu sắc rất riêng. Đầy huyễn hoặc và mê đắm...


Ảnh số 1: Trái Đất Tròn, Không Gì Là Không Thể - Giá: 88.000 

Và... Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể là tuyển tập truyện ngắn đậm chất Ploy. Nội dung hấp dẫn. Cách dụng ngôn ngữ tài tình và độc đáo. Những phép miêu tả lạ lùng, thú vị... dẫn dắt, lôi kéo người đọc vào một thế giới rất Ploy.

 

Đó là nơi có thành cổ xỉn màu nhưng vẫn hiên ngang đứng ghẹo thời gian. Đó là lúc mùa đông đã nhảy ùm bằng cả hai chân xuống Hà Nội.

 

Đó là khoảnh khắc nhồn nhột bờ mi vì một giọt nước mắt tìm cách lẻn ra. Đó là thời điểm em xăm lời hứa với anh lên tiềm thức.

 

Truyện Ploy không ngắn nhưng đảm bảo những người thiếu kiên nhẫn vẫn có thể say sưa đọc đến những trang cuối cùng. Thấp thoáng trong mỗi câu chuyện của cô là yếu tố kì bí hoang đường về những phép thần thông và một thế giới siêu nhiên tồn tại song song thế giới thực. Những chi tiết đan xen, xâu chuỗi, liền mạch nên dù kể về một thế giới khác nhưng vẫn tạo được cảm giác hợp lý và hấp dẫn. Một số câu chuyện phảng phất hơi hướng đam mỹ rất Việt Nam. Một số khác lại là sự lùi chiều không gian, xoay dòng thời gian tài tình, đưa người đọc đến những thời điểm rất khác nhau của quá khứ.... một người cố chấp yêu... một kẻ rón rén yêu... kí ức hôn xa xăm về đôi môi ngon vị anh đào Trái Đất tròn nên những người yêu nhau xa mấy cũng về lại với nhau!

 

Trái Đất tròn không gì là không thể... Là thế đấy!

 

Bạn muốn sở hữu quyển sách giá trị này? Hãy liên lạc ngay với UpBook qua:

Hotline: 090909.39.01

Yahoo: upbook_shop

Đặt hàng trên website:  Trái Đất Tro...ng Thể

Facebook cập nhật tin tức sách: Sách Hay Mỗi Ngày

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
UpBook 0909093901
2/142/32 Thiên Phước phường 9 tân bình HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
UpBook 0909093901
2/142/32 Thiên Phước phường 9 tân bình HCM