Túi HD khổ lớn

34.000
ID tin: 3588633Gửi lúc: 20:44, 09/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 440 Bình luận: 0
Lưu tin

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa với đầy đủ mọi chất liệu (PE, PP, HD, OPP...) và mẫu mã (túi zipper, túi miệng bằng, túi đục lỗ, túi dán miệng). Ngoài còn có những loại bao bì có hình dạng và kích thước đặc biệt như túi hình hộp, túi cổ lọ lồng trong bao jumbo, màng co, màng nông nghiệp, màng nhà kính....
Chúng tôi cũng đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất túi nilon cỡ lớn, với bề ngang có thể lên đến 3 mét.
Túi nilon cỡ lớn đa số được làm từ HDPE và LdPE do loại vật liệu này dễ sản xuất kích cỡ lớn hơn. Túi LDPE có đặc điểm là mềm dẻo và trong suốt, còn túi HDPE mờ hơn, có tính định hình cứng cáp, không bị kéo dãn.
Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tính chất ban đầu của vật liệu và độ an toàn thực phẩm vì chỉ sử dụng hạt nhựa nguyên sinh làm nguyên liệu. Nếu có nhu cầu về màu sắc hoặc các đặc tính khác như chống tĩnh điện, tăng độ dẻi dai thì các chất phụ gia có thể được thêm vào trong quá trình sản xuất.
Túi HD cỡ lớn thường được dùng để lót trong các thùng gỗ, hộp carton để chống ẩm trước khi cho sản phẩm vào. Người ta cũng thường dùng cách này để vận chuyển chất lỏng, sẽ đỡ tốn kém hơn thùng nhựa rất nhiều. Các loại sản phẩm to lớn khác, các kiện hàng cũng có thể được trùm túi nilon cỡ lớn để chống chịu mưa nắng khi để ở ngoài trời.
Quý khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm này có thể liên hệ số đt 0902.732.168 để được tư vấn và báo giá. Xin cảm ơn quý khách

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán