Túi nilon vát cổ chai

45.000
ID tin: 3590122Gửi lúc: 20:44, 09/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 524 Bình luận: 0
Lưu tin

túi nilon vát cổ chai là loại túi nilon có hình dạng đặc biệt, phần thân túi vuông vức như những chiếc túi khác nhưng có một đầu hoặc cả 2 đầu co lại như hình dạng cổ chai. 2 phần ống cổ chai này giúp thu nhỏ phần miệng túi lại, giúp khi cột miệng túi sẽ dễ dàng và trông cũng gọn gàng hơn. Với những chiếc túi nilon nhỏ thì phần miệng túi này không quá quan trọng, nhưng với những chiếc túi dày và cực kỳ to lớn thì phần miệng túi này rất khó để có thể cột túm lại được.

Túi nilon vát cổ chai thường được dùng để lồng trong các bao Jumbo (FIBC hay big bag). 2 phần miệng túi được vát cổ chai này tương ứng với 2 đầu ống nạp và đáy xả của bao jumbo, Sau khi đóng hàng thì phần miệng túi này dễ dàng cột hoặc may lại cùng với lớp vỏ bao bên ngoài

Sản phẩm túi nilon vát cổ chai của công ty Khang Lợi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn khi dùng đựng thực phẩm. Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất hầu hết mọi loại túi có hình dáng và chất liệu đặc biệt.

Quý khách có nhu cầu đặt túi hoặc cần được tư vấn có thể gọi đến số Hotline 0902.732.168 hoặc truy cập website của công ty Bao bì Khang Lợi để biết thêm chi tiết.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán