Đặt may áo thun theo yêu cầu TPHCM

200.000
ID tin: 3680367Gửi lúc: 15:03, 21/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 55 Bình luận: 0
Lưu tin
thutrang972

Đặt may áo thun theo yêu cầu TPHCM

 

Đặt may đáo thun theo yêu cầu TPHCM là dịch vụ có hầu hết tại các xưởng may áo thun tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải xưởng may đồng phục TPHCM nào cũng có thể làm hài lòng yêu cầu của khách hàng hay có chất lượng kém mà giá cả lại cao.

Không phải là xưởng may áo t...yêu cầu tốt nhất TPHCM, nhưng chúng tôi cam đoan thành phẩm chúng tôi làm ra luôn lấy được sự hài lòng của khách hàng, những khách hàng đã từng hợp tác với Bảo Nhân đều trở thành khách hàng lâu dài là những bằng chứng tốt nhất cho điều này.

Đồng phục Bảo Nhân rất mong chờ có hội hợp các cùng các quý khách hàng!

>> xem thêm: may áo thun đồ...c tphcm

Sau đây là các bước đặt may áo thu...u TPHCM:

Bước 1.Tiếp nhận thông tin đồng phục theo yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình làm việc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn, đó là bước tiếp nhận thông tin.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun theo yêu cầu tại TPHCM, rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất và tư vấn thiết kế cho bạn nhanh nhất có thể.

Bước 2.Tư vấn và Thiết kế

Sau bước tiếp nhận thông tin của khách hàng, sẽ là bước tư vấn và thiết kế. Sau khi nắm rõ được các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Nếu có chi tiết nào trong mẫu thiết kế khiến bạn không hài lòng, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cùng trao đổi và có thể tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất với mong muốn của bạn.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, miễn phí tư vấn loại vải, mẫu mã đến tư vấn cách in logo trên áo.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi về chất liệu vải, công nghệ in và cả mẫu áo trước khi may áo thun đồng phục.

Bước 3.Thiết kế mẫu đồng phục và kí hợp đồng

Sau khi đã nhận được sự đồng ý về mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu thật để bạn duyệt lần cuối.

Nếu bạn hoàn toàn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, thu tiền đặt cọc và sau đó sản xuất hàng loạt như số lượng bạn yêu cầu.

Nếu mẫu sau khi được sản xuất hàng loạt mà không giống như yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn tiền đạt cọc 100%.

Bước 4.Sản xuất và giao áo thun đồng phục

Sau khi đã được duyệt mẫu từ bạn, đặt may áo thu...u TPHCM chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt và sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong từ 7 đến 10 ngày.

Dù bạn chỉ may áo thun đồng phục với số lượng ít, hay bạn muốn may áo thun đồng phục tại TPHCM cho đội ngũ nhân viên rất đông, thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi cho bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BẢO NHÂN

Địa chỉ: 96/32 Đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại (Zalo): 08.4546.1155

Email: dongphucbaonha...ail.com

Website: dongphucbaonhan.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán