Xưởng may áo thun giá rẻ tphcm

200.000
ID tin: 3680479Gửi lúc: 14:55, 22/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 65 Bình luận: 0
Lưu tin
thutrang972

Xưởng may áo thun giá rẻ tphcm

 

Đồng phục Bảo Nhân nhận may các loại đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, đồng phục đi chơi.... quý khách đang tìm một xưởng may áo t... giá rẻ tại TPHCM, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

May áo thun đồ...i tphcm có thể xem như là một ngành khá là cần thiết khi HCM là một thành phố có số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp, trường học và các khu công nghiệp.

 

Áo thun đồng phục không chỉ lan tỏa thương hiệu mà còn là sự kỉ cương, đồng nhất của một tập thể, mặc vào chiếc áo thun đồng phục làm các nhân viên gắn kết với nhau hơn sự đoàn kết của một tập thể chính là sức mạnh to lớn làm cho một công ty ngày càng phát triển.

>> xem thêm: m...i tphcm

Xưởng may các loại áo thun giá rẻ nào?

Xưởng sản xuất áo thun giá sỉ TPHCM chúng tôi không chỉ nhận may một sản phẩm áo thun duy nhất mà còn nhận may nhiều loại áo thun thuộc nhiều loại áo cho từng đơn vị hoạt động ở mỗi lĩnh vực với mục đích khác nhau.

Các loại áo thun: áo thun du lịch, áo thun team building, áo thun công sở, áo thun công nhân, áo thun lớp, nhóm, áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo, áo thun gia đình, áo thun thể thao, áo thun sự kiện,..

 

Mục đích:

  • Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp,.. tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Mở rộng thương hiệu thị trường.
  • Để làm vật phẩm quà tặng thay lời cảm ơn, tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng/mua sản phẩm, dịch vụ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp quý khách trong suốt thời gian vừa qua.
  • Thể hiện tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa mỗi cá nhân, nhân viên trong cùng một công ty với nhau.

Đến với đặt may áo thun giá rẻ TPHCM, chúng tôi không chỉ đặt may các loại áo thun đồng p...ng phục có sẵn, may theo yêu cầu mà còn đặt thể hiện giá trị trong từng chiếc áo để đáp ứng nhu cầu thay cho quý khách.

 

Quy trình đặt may áo thun tại xưởng may áo thun giá rẻ TPHCM

Thêm một vấn đề nữa mà quý khách hàng cần phải biết về quy trình gia công, đặt may áo thun giá rẻ TPHCM tại xưởng sản xuất áo thun giá sỉ TPHCM. Để biết được từng công đoạn được thực hiện như thế nào, trong thời gian bao lâu? Xem có kịp tiến độ cho đơn vị công ty mình hay không.

 

Bước 1: Quý khách đưa ra yêu cầu về số lượng đặt may, loại vải, kích thước, tên thương hiệu, logo, slogan, kiểu áo,..

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận và trao đổi ý tưởng về chiếc áo thun cũng như báo giá may cho quý khách.

Bước 3: Nhân viên thiết kế tiến hành thiết kế, chỉnh sửa và hoàn thiện theo mẫu của quý khách.

Bước 4: May mẫu, giao mẫu cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Tiến hành cắt, in , thêu, may theo quy trình, kiểm tra và đóng gói sản phẩm áo.

Bước 6: Bàn giao, giao hàng miễn phí cho quý khách.

Xưởng may áo thun giá rẻ TPHCM chúng tôi đảm bảo quy trình gia công may nghiêm ngặt, đảm bảo kịp tiến độ, hoàn thành đơn hàng sớm nhất có thể cho quý khách.

>> xem thêm: đ...yêu cầu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BẢO NHÂN

Địa chỉ: 96/32 Đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại (Zalo): 08.4546.1155

Email: dongphucbaonha...ail.com

Website: dongphucbaonhan.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán