Mua 5 tặg 1, Váy ngủ sexy, ,đồ bộ thun lạnh ,hàng cực chất giá hấp dẫn hàng mới cập nhập


vicky underwear shop
MUA 5 MẪU TẶNG 1 BỘ ĐỒ LÓT 120K (KHÁCH TỰ CHỌN )
MUA 10 MẪU TẶNG 2 BỘ ĐỒ LÓT 120K (KHÁCH TỰ CHỌN )
CÒN NHIỀU MẪU ĐẸP TRUY CẬP VÀO
http://vickysh...bs.com/hoặc vào
http://enbac.c...chan158

Đảm bảo hàng thật giống hình
thông tin liên hệ:
*TÊN :TRẦN ÁI NGHĨA (sn 1987),
*ĐIỆN THOẠI :0908.430.498 ,
*yahoo :vickyshop123
*yahoo :vickychan158
*ĐỊA CHỈ :237 Tạ Uyên ,p6 ,q11 (Cổng trước là ngân hàng các bạn vào cổng sau bấm chuông )
Bản đồ đường đi click vào
KHÁCH HÀNG MUA LẺ
Mình free ship ở Thuận kiều plaza, parkson Lê Đại Hành, các nơi khác có thể thỏa thuận nếu tiện . các bạn ship hàng nhớ điện thoại ,SMS hoặc PM yahoo cho mình biết MS, MÀU,SIZE chính xác để tránh trường hợp sai hoặc hết mẫu bạn cần . các bạn cũng có thể ghế wa nhà mình xem mẫu (sau 12h trưa nha, riêng chủ nhật thì giờ nào cũng ok , nhưng trước khi wa các bạn nhớ alo cho mình hỏi trước MS VÀ SIZE bạn thích còn kg, tránh trường hợp wa nhà mà hết mẫu bạn thích )
*các bạn ở xa có thể chuyển khoản cho mình rùi mình sẽ gửi hàng wa chuyển phát nhanh ( nhưng các bạn phải xác nhận MS,SIZE,MÀU chính xác để không gửi nhầm)
@@ ƯU ĐÃI CỦA SHOP (Dành cho underwear): NẾU HÀNG MUA RÙI KG VỪA SIZECÓ THỂ ĐỔI SIZE TRONG VÒNG 3 NGÀY ( HÀNG CÒN NGUYÊN TEM KHÔNG BỊ HƯ)
*SHOP KG NHẬN GIỮ ORDER ,AI TỚI TRƯỚC LẤY TRƯỚC (TRỪ TRƯỜNG HỢP KHÁCH CÓ HẸN GIỜ GIAO TẬN NHÀ) , TẠI SHOP ĐÃ BỊ LEO CÂY NHÌU LẦN NÊN CÁC BẠN THÔNG CẢM .
Lưu ý : Đối với váy ngủ hàng mua rùi miễn đổi hoặc trả lạiKHÁCH HÀNG MUA SỈ
Chuyên cung cấp sỉ underwear dạng SET , Đầm ngủ CUTE & SEXY , Đồ bộ nữ , đảm bảo giá tốt nhất.
* Liên hệ trực tiếp với mình ( truy cập vàohttp://vickysh...bs.com/để xem mẫu ,giá trên web là giá lẻ giá sỉ thì alo mình . Nếu lấy sỉ từ 20 mẫu trở lên thì có thể tự do chọn size chọn mẫu (khách có thể lấy sỉ số lượng ít hơn tùy trường hợp ,chi tiết alo mình), Khách sỉ lấy số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
*khách hàng sỉ có thể wa lấy hàng trực tiếp hoặc order hàng theo mẫu khách hàng thích .
* Shop nhận order cho khách hàng sỉ 2 đợt 1 tháng ,vào ngày 1 - 5 và 15 - 20 mỗi tháng ,nếu khách hàng order vào ngày 1-5 thì sẽ nhận hàng vào giữa tháng đó, nếu khách hàng order vào ngày 15-20 thì sẽ nhận hàng vào cuối tháng đó .Trên trang web có các mẫu order các bạn cũng có thể đặt các hàng order.
các bạn ở xa vẫn có thể đặt hàng rùi gửi wa EMAIL:vickychan158@yahoo.comcho mình .
* Các bạn tuyệt đối yên tâm thông tin và địa chỉ của mình có đầy đủ trên trang web .
*Tài khoản NH : Vietinbank chi nhánh quận 11
Tên TK : Trần ái nghĩa
Số TK : 711A44437998
* Tài khoản NH : Sacombankchi nhánh Chợ lớn
Tên TK : Trần ái nghĩa
Số TK : 060002064246