Công nghệ Lithium ion cho bình điện xe nâng

1.000.000
ID tin: 3260813Gửi lúc: 14:58, 18/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 24 Bình luận: 0
Lưu tin

Công nghệ Lithium-ion sử dụng cho các loại pin sạc từ lâu đã được xem là một bước cải tiến trong công nghệ sạc giúp các sản phẩm công nghệ sử dụng năng lượng điện nâng cao tuổi thọ, hoạt động tối ưu hơn với thời gian sạc ngắn.

 

Công nghệ Lithium ion cho bình điện xe nâng Ảnh số 42050139

Thay thế bình dung dịch Acid lỗi thời, bình Lithium-ion đã được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xử lý vật liệu nhằm giúp tối ưu hóa hoạt động cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất. Xe nâng hoạt động mạnh mẽ hơn, đa ca, nâng cao năng suất. Bình điện ít chiếm diện tích, không cần phòng sạc, tránh các rủi ro cháy nổ, pin sạc nhanh hơn. Đó là những lợi ích tóm lược mà công nghệ Lithium-ion mang lại.

Bình Li-ion cung cấp một số lợi ích sau:

Hiệu suất cao cho thông lượng hàng hóa và hiệu quả tối đa

Hoạt động 24/7 nhờ thời gian sạc nhanh và không cần bảo trì

Tuổi thọ pin cao với công suất không đổi.

Bình Lithium-ion luôn được sạc để sẵn sàng sử dụng cho tất cả các ca làm việc. Chỉ cần với 30 phút sạc, bình 24V có thể đạt 50% dung lượng pin. Với bình 80V, nó chỉ mất 53 phút. Bình 24V được sạc đầy trong 80 phút và bình 80V thì mất 105 phút. Tăng cường khả năng sạc chớp nhoáng, chẳng hạn như tận dụng thời gian nghỉ giữa các ca làm để đảm bảo xe hoạt động 24/7, tăng tính liên tục và linh hoạt trong hoạt động hằng ngày của kho bạn.

 

Công nghệ Lithium ion cho bình điện xe nâng Ảnh số 42050140

Xem ngay so sánh và ưu điểm lợi thế của bình Lithium-ion so với bình Axit

 

Công nghệ Lithium ion cho bình điện xe nâng Ảnh số 42050141

Với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Jungheinrich đã không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ Lithium-ion vào bình điện của xe nâng. Hiện nay, trên thị trường về thiết bị xử lý vật liệu, không có một thương hiệu nào có nhiều xe nâng sử dụng bình lithium-ion nhiều hơn Jungheinrich.

Lựa chọn ngay các dòng xe nâng Jungheinrich với các lợi thế cạnh tranh nổi bật kể trên tại Rotomatik VN  - Nhà phân phối độc quyền xe nâng Jungheinrich tại Việt Nam

 0903 198 988
 Sales.vn@rotomatik.com.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán