Thu mua pallet nhựa tại Sài Gòn

300.000
ID tin: 3767865Gửi lúc: 09:29, 22/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 81 Bình luận: 0
Lưu tin
PalletNhuaQuynhTram

Thu mua pallet...Sài Gòn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Pallet nhựa Quỳnh Trâm đã và đang hoạt động với phương châm uy tín – chất lượng là chìa khóa cho mọi sự thành công, tự hào là đối tác tin cậy của các công ty trong nước đang cần tìm những sản phẩm pallet nhựa cũ...Sài Gòn chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp Pallet nhựa đã qua sử dụng với Chất Lượng mới 80-90% nhưng Giá Cả cực kỳ cạnh tranh so với Pallet mới.

Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề và tâm huyết cao, các sản phẩm và dịch vụ của Pallet nhựa Quỳnh Trâm đã và đang mang lại sự hài lòng cũng như ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng nhiều hơn từ phía khách hàng. Pallet nhựa Quỳnh Trâm đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Lợi ích khi bán pallet nhựa tại Sài Gòn

Lợi ích tài chính

Một trong những lợi thế đầu tiên khi bán pallet nhựa tại Sài Gòn là bạn được hoàn lại chi phí mua pallet mới. Khoản này có thể lên đến 70% so với chi phí ban đầu đã bỏ ra. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền để có thể chi tiêu cho công việc phù hợp khác.

Tiết kiệm không gian

Mặc dù pallet nhỏ gọn, có thể xếp chồng lên nhau và thuận tiện để cất giữ khi không sử dụng, nhưng chắc chắn chúng cũng chiếm một phần không gian trong nhà kho của bạn. Ngoài ra, chất lượng của pallet cũng giảm đi đáng kể nếu chúng không được sử dụng. Vậy tại sao bạn không thanh lý sản phẩm trong thời gian ngắn khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm diện tích?

Bảo vệ môi trường

Nếu bạn không sử dụng pallet, chúng sẽ trở thành rác sau một thời gian. Loại phế liệu này có ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Do đó, bạn có thể bán pallet tại các điểm thu mua để những người khác tiếp tục sử dụng sản phẩm nhằm cắt giảm chất thải môi trường. 

Vì sao nên chọn Quỳnh Trâm là nơi thu mua pallet nhựa tại Sài Gòn?

Hiện nay, trên địa bàn Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ thu mua pallet nhựa cũ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng làm thủ tục giấy tờ nhanh chóng và giá tốt nhất cho bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc khi lựa chọn công ty bán pallet đã qua sử dụng, đặc biệt với số lượng lớn. Bán pallet nhựa đã qua sử dụng cho Quỳnh Trâm sẽ mang lại cho bạn những lợi thế sau: 

- Mua hàng tại địa điểm

- Chiết khấu lớn cho nhà nhập khẩu: Giảm giá 20-30% cho người giao hàng

- Mua hàng nhanh: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi thu mua nhanh để tiết kiệm thời gian của bạn

- Giá mua cao: Giá thu mua của chúng tôi cao hơn 30-40% so với Giá thị trường. 

 

 

Để biết thêm chi tiết về thu mua pallet...Sài Gòn với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).

Website: palletnhua.com

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tham khảo bài viết: https://paletn...on.html

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán