Khung poster in decal cố định

1.000
ID tin: 3774951Gửi lúc: 12:01, 23/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Khung poster in decal cố định - khung poster mica kẹp hình dễ dàng thay đổi nội dung khi có nhu cầu làm mới. Nội dung tranh được in kỹ thuật số trên pp, decal, giấy ảnh, backlit fim. Khung mica in decal là một loại biển cty giá thành rẻ, dễ thay đổi, độ bền cao để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster


Ảnh số 1: Khung poster in decal cố định

Khung poster in decal cố định -poster mica - khung tranh mica. sản xuất poster mica, khung mica theo yêu cầu. Ngoài ra còn có tranh fomex-biển fomex hiện nay kích thước phổ biến của các sản phẩm khung poster mica treo tuong thường có độ dày từ 5 – 10mm.

Ảnh số 2: Khung poster in decal cố định
Khung poster in decal cố định
 - là một cách để tạo ra hình ảnh trên một bề mặt trong suốt như mica, kính, tranh poster bồi format khung alu, in tranh khổ lớn dán tường,in tranh phong cảnh. Hộp đèn siêu mỏng không khung hay hộp đèn mica bắt chân kính là sản phẩm hộp đèn + tấm poster quảng cáo được in trên chất liệu backlist film xuyên sáng.

Ảnh số 3: Khung poster in decal cố định
Khung ảnh mica, khung hình mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để nhìn thấy thông tin quảng cáo, hình ảnh, poster bên trong.Trong khi đó về chiều dài, chiều biển công ty mica dán decal: nội dung biển được dán trực tiếp lên bề mặt biển, thi công gắn tại các đối với những poster, hình ảnh. nội dung trong khung mica nên in decal hay uv - ứng dụng của chất liệu mica trong in ấn · in các bức tranh treo tường giúp trang trí nội ...ội thất của bạn hoặc quảng cáo.

Ảnh số 4: Khung poster in decal cố định

Sự khác biệt giữa một poster và banner là gì? poster là một tờ giấy in lớn được thiết kế để sử dụng cho tất cả các bức tường. hoặc các bề mặt thẳng đứng khác.

Khung poster in decal cố định poster mica, khung poster mica treo tuong, poster mica ... poster mica sử dụng mica trong , nội dung decal được in pp cán bóng hoặc cán mờ in poster cho các thương hiệu nhãn hàng: in tranh mica treo văn phòng, khách sạn, nhà hàng: back lễ tân, trên chất liệu tranh in decal cán formex:.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán