Kệ menu để bàn với để rút

1.000
ID tin: 3789565Gửi lúc: 11:20, 30/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kệ menu để bàn với để rút - kệ menu để bàn bằng mica đế rút kệ menu bằng chất liệu mica có những đặc điểm về chất lượng cao, độ bền lớn nhờ vào đặc tính của mica. Những sản phẩm kệ mica thường có sẵn kích thước A3,A4…


Ảnh số 1: Kệ menu để bàn với để rút

Kệ menu để bàn với để rút - kệ menu để bàn đế rút - chất liệu mica 2mm, kích thước khổ a4, a5, a6, 10x20 cm - nội dung in decal thay thế được - gia công theo yêu cầu khách hàng. Sản xuất và cung cấp kệ menu mica, standee để bàn a4, a5, a6 mẫu mã đa dạng, bền đẹp với giá tốt nhất thị trường trên toàn quốc.


Ảnh số 2: Kệ menu để bàn với để rút

Kệ menu để bàn với để rút - thiết kế và sản xuất các mẫu menu mica để bàn, kệ mica trưng bày treo tường và trưng bày sản phẩm theo yêu cầu uy tín , chất lượng, giá rẻ.


Ảnh số 3: Kệ menu để bàn với để rút

Kệ menu để bàn đế rút - chất liệu mica 2mm, kích thước khổ a4, a5, a6, 10x20 cm - nội dung in decal thay thế được - gia công theo yêu cầu khách hàng điều này vừa tiết kiệm chi phí tối đa lại vừa có thể thích nghi với sự thay đổi trong các chiến lược kinh doanh của bạn. Kệ menu mica, kệ menu mica để bàn, kệ menu mica chân rút, kệ mica chân rút. chất liệu đế mica màu 3mm, mặt mica trong kính 2mm.

Ảnh số 4: Kệ menu để bàn với để rút
Đế chân rút dạng mica, theo màu sắc của kệ mica để bàn có: menu trong suốt (không màu) và menu có màu. Hay còn được gọi là đế menu, đế bảng giá hoặc dung giới thiệu, kệ mica để bàn đế đen tháo rời - kệ menu để bàn có thể tháo rời đế được làm từ chất liệu mica trong với nhiều kích thước và màu đế khác nhau.Menu mica dạng đế rút để thay thế nội dung Kệ menu mica, kệ menu mica để bàn, kệ menu mica chân rút, kệ mica chân rút. chất liệu đế mica màu 3mm, mặt mica trong kính 2mm. Đế chân rút dạng mica, theo màu sắc của kệ mica để bàn có: menu trong suốt (không màu) và menu có màu. Hay còn được gọi là đế menu, đế bảng giá hoặc dung giới thiệu, kệ mica để bàn đế đen tháo rời - kệ menu để bàn có thể tháo rời đế được làm từ chất liệu mica trong với nhiều kích thước và màu đế khác nhau.

Kệ menu để bàn với để rút - mặt có thể rút ra khỏi đế. chất liệu đế và mặt làm từ mica trong kính dầy 2mm. Thích hợp để tờ rơi, menu, quảng cáo, kệ menu mica để bàn đế tam giác rời.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tổng hợp và đưa ra cho các bạn các mẫu thông dụng nhất để bạn lựa chọn nhé, phân loại theo kích thước: menu để bàn a4, a5, ...

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán