Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng

1.000
ID tin: 3789844Gửi lúc: 10:24, 01/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng - khung treo tường dễ dàng lắp đặt với khách hàng - với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ lắp đặt

Tatamimi.com nhận thi công lắp đặt sản phẩm khung ảnh mica, khung mica treo tường, khung tranh mica giá rẻ tại tphcm. khung poster mica treo tường thường được đặt theo kích thước bạn cần.

Ảnh số 1: Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng

Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng - khung ảnh mica dễ lắp đặt. bạn có thể thay đổi nội dung của bảng thông tin, tranh ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh của gia đình nếu muốn một cách dễ dàng.Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng ưu điểm của khung tranh mica, dễ dàng thi công lắp đặt, thay thế nội dung tranh ảnh bên trong dễ dàng, bảo vệ tranh ảnh tốt, không bám dính bụi bẩm ·tuy có cùng tên gọi là bảng mica treo tường nhưng trên thực tế bảng có rất nhiều kiểu khung nhiều khách hàng ưa chuộng, ván dày 4mm, viết tốt, lau dễ.

Ảnh số 3: Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng
Khung poster mica kẹp hình dễ dàng thay đổi nội dung khi có nhu cầu làm mới. cuối cùng là khâu sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Khung tranh, khung mica, khung treo tường poster được sử dụng tấm mica dày 3mm- 8mm. Khung mica giúp quý khách hàng dễ dàng vận chuyểnvà lắp đặt tại nhà.

Ảnh số 2: Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng
Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng
- quá  trình lắp đặt khung gắn lên tường đơn giản, không quá khó khăn. Với đặc điểm trọng lượng nhẹ, bạn không sợ rơi rớt như các chất liệu thông thường. Quý khách hàng đến với dịch vụ chúng tôi rất dễ dàng để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất. Với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay tập thể.  Khung mica treo tường là loại sản phẩm khung tranh được làm từ vật liệu mica trong  dễ dàng tháo lắp thay tranh trong quá trình sử dụng.

Ảnh số 4: Khung treo tường khách lắp đặt dễ dàng

Nhiều khách hàng có thể dùng làm quà tặng trong lễ cưới, lễ tân gia cùng với những tấm ảnh ý nghĩa. ... khung tranh mica treo tường tháo lắp dễ dàng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán