Hộp để mỹ phẩm mặt nạ

1.000
ID tin: 3789850Gửi lúc: 10:32, 01/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Hộp để mỹ phẩm -mặt nạ - hộp để mặt nạ, kệ để mặt nạ mỹ phẩm mica · sử dụng máy cắt laser cắt tấm mica thành nhiều tấm, uốn mica thành hộp hoặc kệ, được gắn bằng keo, làm bằng tay của đội ngũ công nhân viền lành nghề. Đây cũng chính là lưu ý quan trọng để chúng ta biết cách gia công, sử dụng tấm nhựa mica hợp lý. Hộp mica trưng bày mặt nạ được làm từ mica trong suốt 2mm được sử dụng phổ biến trong các buổi trưng bày ,giới thiệu sản phẩm khác nhau.


Ảnh số 1: Hộp để mỹ phẩm-mặt nạ

Hộp để mỹ phẩm-mặt nạ - hộp đựng mỹ phẩm có ngăn kéo , có thể đặt son và mặt nạ, gọn gàng cho mỹ phẩm và sử dụng lâu dài, có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước.


Ảnh số 2: Hộp để mỹ phẩm-mặt nạHộp đựng mỹ phẩm, mặt nạ có nặp đậy mica màu đen, hộp bánh sinh nhật mica, hộp mỹ phẩm, hộp mica. Mẫu kệ mỹ phẩm thường được sử dụng tại các cửa hàng, cọ dùng để trang điểm, dùng để đựng các loại kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, tên thương hiệu dùng chữ nổi mica cao 3cm, viền bo bằng alu, mặt hậu dán fomex có gắn đèn led phát sáng.  

Ảnh số 3: Hộp để mỹ phẩm-mặt nạ
Hộp để mỹ phẩm-mặt nạ - 
giúp logo, tên thương hiệu cửa hàng nổi bật, dễ để lại, tìm kiếm sản phẩm so sánh giá bán chạy nhất sản phẩm nóng hộp trưng bày mô hình, để bàn acrylic mỹ phẩm giỏ trong suốt ngăn kéo mặt nạ phòng ngủ tập thể. Khay đựng son bằng mica trong suốt sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa bộ trang điểm chăm sóc. Những sản phẩm hộp mỹ phẩm mica mà chúng tôi cung cấp được thiết kế đa dạng mẫu mã, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.


Ảnh số 4: Hộp để mỹ phẩm-mặt nạ

Hộp để mỹ phẩm-mặt nạ - các mặt hàng như : kệ mica trưng bày mỹ phẩm, thùng phiếu mica, kệ mica trưng bày, tránh những giọt keo bay vào mắt bằng cách đeo mắt kiếng để kệ mỹ phẩm cao cấp lắp đặt tại tp hcm. Kệ để mặt nạ dưỡng da, kệ trưng bày bằng mica với chức năng trưng bày sản phẩm mỹ phẩm với số lượng lớn; kệ trưng bày là đơn vị gia công mica, cắt khắc laser cnc hàng đầu tại hà nội. chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm có theo yêu cầu của quý khác hàng.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán