Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng

1.000
ID tin: 3789851Gửi lúc: 10:27, 01/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng - kỷ niệm chương ngoài nhiệm vụ là vật kỷ niệm, nhân danh trao thưởng còn là một đồ vật trang trí bắt mắt trên bàn làm việc hay trong tủ trưng bày . Kỷ niệm chương còn được xem là một tặng phẩm cao quý và hoàn hảo để vinh danh, khen thưởng những cá nhân hay một tập thể có thành tích xuất sắc hãy để Tatamimi.com giúp bạn chọn được mẫu kỷ niệm chương chất lượng, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hay các tổ chức, mình cùng chiêm ngưỡng qua 10 mẫu kỷ niệm. Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng- kỷ niệm chương hay cúp lưu niệm, cúp vinh danh là những sản phẩm được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau như mica, arcylic chủ yếu. Hơn nữa, màu của chất liệu mica khá phong phú như đen, trắng ngà, trong suốt, giúp khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt, dễ dàng. kỷ niệm chương gỗ đồng. Bạn đang tìm hiểu về kỷ niệm chương kim loại và dịch vụ in kỷ niệm chương kim loại giá rẻ và đẹp tại tphcm. hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây. 


Ảnh số 1: Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng

Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng - đặt kỷ niệm chương phải ý nghĩa, tinh tế, sang trọng, hữu ích, độc đáo, gọn nhẹ, mới lạ, mang tính cá nhân hóa để truyền thông điệp hay mục đích khen thưởng,


Ảnh số 2: Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng

Tô điểm nội dung vinh danh trên kỷ niệm chương. mặt kỷ niệm chương rộng, có thể thiết kế nhiều nội dung cũng như thể hiện nhiều ý tưởng của mẫu kỷ niệm chương mạ vàng không chỉ đẹp về hình dáng, màu sắc mà màu vàng trở nên nổi bật, lịch lãm và đẳng cấp hơn so với những kỷ niệm chương. Thì kỷ niệm chương là món quà tặng mang giá trị lớn về mặt tinh thần nhằm vinh danh những công sức, ..- chất liệu : pha lê ( mặt trắng trơn + chân đế đen pha lê ). - công nghệ chế tác: in và khắc logo theo yêu cầu của khách hàng


Ảnh số 3: Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng

Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng - bề mặt và đế có khắc và in uv màu hoặc phủ cát trắng thể hiện nội dung trao tặng của khách hàng. vì làm từ chất liệu thủy tinh mang giá thành rẻ nên sản phẩm. Mỗi sản phẩm có hộp đựng riêng( hộp đỏ bên trong lót vải lụa vàng). Tư vấn thiết kế và sản xuất mẫu mới theo yêu cầu.

Ảnh số 4: Kỉ niệm chương mặt nên màu vàng hay trắng
Thời gian sản xuất số lượng lẻ thường mất ...cúp - cờ huy chương - kỷ niệm chương pha lê đang là một mặt hàng không thể thiếu tại các lễ trao giải nhất là trong lĩnh vực thể thao. Bạn đặt kỷ niệm chương pha lê vinh danh hãy liên hệ với quà tặng có thể tự chọn màu vải lụa có thể chọn màu vàng, màu trắng,…. để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán