Bộ điều khiển Fenwal Control

1.000.000
ID tin: 3796451Gửi lúc: 16:35, 23/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

Fenwal được thành lập vào năm 1935 trên THERMOSWITCH® ngày nay vẫn tiếp tục là tiêu chuẩn công nghiệp cho bộ điều khiển nhiệt độ cơ học. FENWAL CONTROLS thiết kế và sản xuất các sản phẩm kiểm soát tới hạn được cơ quan đầu ngành phê duyệt. Fenwal phục vụ các OEM trong lĩnh vực HVAC, nấu ăn thương mại, y tế, RV, Thiết bị Công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và nhiều thị trường khác. Chúng tôi là một công ty toàn cầu cung cấp các sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới rộng lớn gồm các đại diện và nhà phân phối địa phương.

Bộ điều khiển ... FENWAL 35-40 12/24VDC mới được thiết kế cho thế hệ thiết bị đốt gas mới sử dụng nguồn điện một chiều được điều chỉnh bên trong. Với kích thước nhỏ gọn, tia lửa năng lượng cao và giao tiếp kỹ thuật số cho chế độ vận hành và trạng thái lỗi, FENWAL 35-40 là sự lựa chọn kiểm soát trên toàn thế giới. Được phê duyệt theo EN298, AGA và Tiêu chuẩn hài hòa 60730-2-5 mới.

Thành phần an toàn quan trọng của thiết bị đốt gas, chúng kiểm soát van gas, thắp sáng đầu đốt một cách an toàn và liên tục theo dõi ngọn lửa - phản ứng ngay lập tức khi mất ngọn lửa. Công nghệ bộ vi xử lý của Fenwal Control Việt Nam cung cấp thời gian chính xác, có thể lặp lại và độ tin cậy cao cho dịch vụ thiết bị, cho dù đó là LP hay khí đốt tự nhiên. Các sản phẩm “nền tảng” của chúng tôi cung cấp lợi ích của thiết kế tùy chỉnh với giá cả và tính sẵn có của các đơn vị sản xuất tiêu chuẩn, bao gồm các mẫu “quay nhanh” dành cho đại lý và tăng cường sản xuất đáp ứng.

Bộ điều khiển ...Control kiểm soát nhiệt độ thấp tới -100°F (-73°C) và cao tới 600°F (316°C) với độ tin cậy đã được chứng minh qua hơn 75 năm phục vụ cho khách hàng hài lòng. THERMOSWITCH là một bộ điều nhiệt kiểu thanh chống và ống hoạt động theo nguyên tắc giãn nở vi sai giữa lớp vỏ bên ngoài và cụm thanh chống bên trong. Là một bộ điều khiển nhiệt độ cơ Fenwal Control học không được cấp nguồn, THERMOSWITCH đã được chấp nhận rộng rãi trong các ứng dụng đa dạng đòi hỏi phản ứng nhanh, kiểm soát chặt chẽ, độ nhạy cực cao và khả năng chống rung.

Đặc trưng của Bộ điều khiển Fenwal Control:

có thể điều chỉnh

chênh lệch hẹp

Độ nhạy cực cao

chống rung

Không cần nguồn điện

Vỏ đồng thau hoặc thép không gỉ

Nhiệt độ cài đặt sẵn tại nhà máy trên các loại Surface Mount

Hoàng Thiên Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Bộ điều khiển Fenwal Control, đại lý Fenwal Control, bộ đánh lửa Fenwal Control, Fenwal Control Việt Nam. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán