Đại Lý phân phối Danaher việt nam

1.000.000
ID tin: 3797157Gửi lúc: 13:51, 29/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

Đại Lý phân ph...iệt nam chuyên phân phối: Cảm biến nhiệt độ Danaher, bộ đếm Danaher Việt Nam ,… Sản phẩm của công ty tập trung vào lĩnh vực thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng. Cung cấp các công cụ và phần mềm quan trọng cho bác sĩ lâm sàng để bảo vệ sức khỏe bệnh nhân, nâng cao độ tin cậy trong chẩn đoán và tăng cường chăm sóc bệnh nhân

Danaher việt nam đưa ra giải pháp về Môi trường và Ứng dụng của Danaher bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá và giữ thực phẩm và nước sạch toàn cầu của chúng tôi an toàn.

Danaher việt nam nhận dạng sản phẩm của chúng tôi chạm vào các sản phẩm tiêu dùng, công nghiệp và dược phẩm trong suốt chuỗi cung ứng để đảm bảo tính mới, sự nhất quán và ghi nhãn chính xác và theo dõi. Và các doanh nghiệp Chất lượng Nước của chúng tôi cung cấp thiết bị chính xác và công nghệ lọc tiên tiến để phân tích, xử lý và quản lý nước của thế giới, từ các cơ sở xử lý nước thải và đô thị đến hồ, suối và đại dương.

Nếu bạn đã từng ngồi trong ghế của nha sĩ, kinh nghiệm của bạn có thể được thực hiện tốt hơn bởi các doanh nghiệp Danaher. Cảm biến tính ...Danaher là công cụ chính xác và ánh sáng mạnh mẽ của chúng tôi giúp các bác sĩ lâm sàng hoạt động chính xác và hiệu quả. Phần mềm của chúng tôi có quyền chẩn đoán kỹ thuật số toàn diện, và kế hoạch điều trị để giữ cho răng và nướu khỏe mạnh.. Các công ty Nha khoa của Danaher cam kết làm cho chăm sóc nha khoa ngày càng an toàn, thoải mái và hiệu quả trên toàn cầu.

Bộ đếm Danaher việt nam sẵn sàng để thúc đẩy sự lãnh đạo của mình.Danaher cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong một số ngành công nghiệp năng động và sáng tạo nhất trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến Danaher Việt Nam , Nhà phân phối ...Danaher,...Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán