Thuốc đặc trị viêm họng hạt viên ngậm Difflam xuất xứ Australia

500.000
ID tin: 1798491Gửi lúc: 08:17, 19/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 1231 Bình luận: 4
Lưu tin
cau giay, ha noi

Điều trị viêm họng hạt tương đối khó. Việc đốt điện chỉ tạm thời loại bỏ một số hạt to, gây kích thích ngứa họng mà thôi. Nếu chỉ đốt hạt đơn thuần mà không điều trị viêm nhiễm xung quanh thì bệnh sẽ tái phát như cũ.
Họng là ngã tư đường ăn và đường thở. Khi ta ăn, thức ăn qua miệng, họng, xuống thực quản để vào dạ dày. Khi ta thở, không khí đi qua mũi, qua họng, rồi qua thanh khí quản để vào phổi. Bởi vậy, những bệnh tật của các vùng liên quan đều có thể gây viêm họng. Viêm họng mạn tính tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến viêm họng hạt. Bệnh không nặng nhưng gây khó chịu, nhất là trong giao tiếp.

Viêm họng hạt chỉ là phản ứng của niêm mạc họng bị viêm nhiễm trường diễn. Vùng họng chứa nhiều mô lympho với nhiệm vụ diệt khuẩn. Vi khuẩn xâm nhập vùng họng sẽ bị các bạch cầu ở đây bắt giữ đưa vào mô lympho và tiêu diệt ở đó. Nếu họng bị viêm mạn tính, các mô lympho phải làm việc liên tục trong một thời gian dài nên ngày càng to ra và gây viêm họng hạt. Thành sau họng sẽ có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hoặc hạt ngô, có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ.

Ảnh số 1: thuốc viêm họng hạt - Giá: 500.000

Thuốc đặc trị viêm họng hạt mạn tính:

Tên thuốc: Difflam

Loại thuốc viên ngậm không đường

Xuất xứ: Australia

Giá bán: 500,000đ/1 hộp 16 viên

Mọi chi tiết liên hệ: 0938281588 - 0942497780 Mr Cường

Xem thêm: thuocdalieu.net hoặc: thuocdactri.info


 Gửi hàng COD  trên toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà.

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán