Đặc trị loạn dưỡng móng

1.500.000
ID tin: 1798605Gửi lúc: 15:47, 29/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 524 Bình luận: 0
Lưu tin
cau giay, ha noi

Loạn dưỡng móng là một bệnh hay gặp. Thường thì tự nhiên các móng bị dày lên, sần sùi, khô ráp. Sờ vào cứng và hơi đau. Màu của móng trở nên vàng xỉn hoặc thâm đen. Khi bệnh nhân cầm nắm hoặc các thao tác bằng tay có chạm đến móng thì đau, nhất là khi ấn vào đầu móng. Đôi khi có xước mang rô (bong tróc các vảy da khô) ở xung quanh móng. Bệnh do nhiều yếu tố ngây ra Nguyên nhân chính xác của bệnh chưa được biết rõ. Bệnh được cho là do 3 yếu tố chính gây ra: 1 rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. 2 rối loại chuyển hóa da và móng, 3 tiền nấm móng

Các yếu tố Chăm sóc móng: Kiêng ngâm nước, xà phòng. Không cắt sát móng quá, không giũa móng. Làm như vậy sẽ tạo nên các sang chấn làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Bệnh loạn dưỡng móng tay được cho là do rối loạn các yếu tố bên trong cơ thể, đặc biệt là do rối loạn chuyển hóa của da và móng.

Cách phân biệt giữa nấm móng và loạn dưỡng móng:, cần phân biệt giữa loạn dưỡng móng và nấm móng. Nếu nấm móng thì các móng thường mủn như gặm nhấm, dìa chỗ thịt thì đỏ. Còn loạn dưỡng móng thì màu sắc các móng không bóng, có sự thay đổi, cũng có thể có cảm giác mủn nhưng không ngứa và sưng tấy.

Một số người có thói quen chăm sóc móng bằng trà chanh, ngâm rửa móng lâu trong nước... Việc điều trị không đúng cách sẽ làm móng bị viêm ngày càng nặng và lan sang các móng khác. Đối với người mắc loạn dưỡng móng tay thì nên kiêng ngâm nước, kiêng rửa bằng xà phòng. Không cắt sát móng quá, không giũa móng vì làm như vậy sẽ tạo nên các sang chấn, tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Ảnh số 1 - Giá: 1.500.000

EMTRIX xuất xứ: Thụy Điển 

Giá: 1,500,000 Đ

Mọi chi tiết xin liên hệ: 093 828 1588 Mr Cường 

Giao hàng COD trên toàn quốc

xem thêm : thuocdalieu.net - thuocdactri.info

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán