Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinh Nghệ An

1.000
ID tin: 3708487Gửi lúc: 22:21, 03/12Nghệ An
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
KimChii96

Dịch vụ chuyển...rọn góitrong những năm trở lại đây đã phát triển khá mạnh mẽ. Có thể bạn đã nghe thấy ở đâu đó hoặc cũng có thể đã nhìn thấy những chiếc xe taxi tải chạy trên đường kèm những câu slogan bắt mắt như : dich vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1…. Vậy Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ gì?. Chúng mang lại những ích lợi gì cho người sử dụng?. Vận tải Nam Lộc sẽ làm rõ mọi câu hỏi xoay quanh chuyển nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời

Trước khi tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?. Chúng ta cần hiểu rõ về quá trình hình thành của nó để có cái nhìn tổng quát và kỹ càng hơn. Theo đó, các công ty trước khi cho ra đời bất kỳ dịch vụ nào cũng đều có một thời gian lâu dài để nghiên cứu, đánh giá kỹ càng xu hướng của các khách hàng tiềm năng. Vậy nên để biết được nguyên nhân ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?, chúng ta cần tìm hiểu về nhu cầu của đối tượng mà dịch vụ này hướng đến.

Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển hat sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần xem lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Bước 1 : Khách hàng liên hệ tổng đài của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau đó cung cấp thông tin chi tiết về số lượng. Đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển. Quảng đường và thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ báo giá ngay nếu vật dụng đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ báo khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá về đặc điểm con đường vận chuyển, khối lượng vật cần di chuyển, số nhân công và thiết bị cần thiết,…và đưa ra hình thức vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời báo giá và hai bên ký hợp đồng.

Bước 3 : Xe và nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 • Tháo gỡ các thiết bị điện, đồ gia dụng
 • Bao bọc đóng gói tất cả các vật dụng lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác hàng hóa lên xe
 • Chở đến nơi mới
 • Bốc đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 • Tháo dở những đồ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng yêu cầu
 • Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.
 • Thu gom rác, vệ sinh hai điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại vật dụng và thanh toán hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại lợi ích gì?

Sau khi hiểu được định nghĩa của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì. Bạn cần biết những ích lợi mình nhận được khi dùng dịch vụ này để tự tin hơn cho việc chuyển dọn sau này:

 • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc bạn tự mình vận chuyển theo cách truyền thống.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không còn phải nhễ nhại mồ hôi dọp dẹp, đóng gói hay khiêng vác vì mọi thứ đã có nhân viên lo chu toàn.
 • Giá cả rõ ràng, hợp lý: Bạn sẽ được báo giá chi tiết rõ ràng, không thêm bất kỳ phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê các loại xe nhỏ lẻ bên ngoài.
 • Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm chuyển dọn chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp hàng hóa không bị mất mát, thiếu sót.
 • Tuy nhiên, để có được những ích lợi nêu trên. Bạn cần lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín. Có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng. Tránh việc nóng vội khiến “tiền mất tật mang”.

Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào

Là một dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Vận tải Nam Lộctính đến nay đã phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng và luôn nhận được đánh giá cao

 • Sở hữu hệ thống xe số lượng lớn. Nhiều chủng loại xe, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tài xế lành .nghề, lái xe cẩn thận
 • Bảng giá dịch vụ chuyển dọn trọn gói rõ ràng, minh bạch, hợp lý và tiết kiệm hàng đầu thị trường
 • Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, thân thiện và trung thực
 • Thời gian phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, đáp ứng chuyển nhà trọn gói mọi lúc mọi nơi
 • Phục vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà liên Bắc-Nam khi khách có nhu cầu
 • Cam kết bồi thường 100% nếu để xảy ra bất kỳ vấn đề hư hỏng, mất mát nào

Mong rằng với thông tin trên bạn đã hiểu rõ dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? Từ đó có thể cân nhắc lựa chọn cho mình hình thức chuyển nhà phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI NAM LỘC

Địa chỉ: 42 đường Hỗ Hữu Nhân, khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh. Nghệ An

Hotline: 0917 343 999 / 0365 343 999

Email: vantainamlocvinh@gmail.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán