Cung cấp đèn xông tinh dầu,tinh dầu các loại tại quảng ninh.

100.000
ID tin: 3103837Gửi lúc: 08:32, 14/08Quảng Ninh
Đã xem: 40 Bình luận: 0
Lưu tin
phamninh_23

Đèn xông tinh dầu,tinh dầu,tinh dầu tại hà nội,đèn xông tinh dầu đẹp,đèn xông tinh dầu tại hà nội,đèn xông tinh dầu giá rẻ,tinh dầu sả,tinh dầu quế,tinh dầu tràm,tinh dầu hoa ải hương,đèn xông tinh dầu gốm,đèn xông tinh dầu gỗ,đèn xông tinh dầu thủy tinh,tinh dầu massage,…
Xông tinh dầu là liệu pháp dùng mùi hương để phòng và trị các bệnh về đường hô hấp,giảm căng thẳng,giúp có những giác ngủ sâu,và duổi một số côn trùng có hại như muỗi rất hiệu quả,an toàn được ưa dùng từ trước tới nay.
Tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên chúng gần gũi và thân thiện với con người mang lại cho người ta cảm giác như được hòa nhập vào thiên nhiên giúp lấy lại cân bằng trong cuộc sống,giúp họ có những giấc ngủ sâu hơn đẻ bù đắp lấy lại năng lượng làm cho cơ thể sảng khoái hơn.
Tinh dầu massage giúp bổ sung một lượng lớn những vitamin có ích cho da chúng thẩm thấu dàn trong quá trình massage giúp bạn giảm đau,mỏi cơ làm săn chắc cư giúp bạn có làn da mịn màng và mềm mại hơn.
Đèn xông tinh dầu được sản xuất với nhiều chất liệu như gỗ,gốm,thủy tinh,với nhiều mầu sắc và hoa văn bắt mắt,ngoài tác dụng giúp khuếch tán tinh dầu nó còn là đèn trang trí ,đèn ngủ giúp không gian của bạn tinh tế hơn.
Các bạn có nhu cầu về đèn xông tinh dầu,tinh dầu xông,tinh dầu massage mời liên hệ:
Công ty cổ phần LƯU GIA việt nam.
Số 66-ngõ 10 đối diện cổng làng cống thôn-yên viên-gia lâm-hà nội.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán