Đầu tư nhà liền kề hưởng trọn lợi thế phân khu Hoa Hồng tại Vinhomes Star City

4.300.000.000
ID tin: 3287617Gửi lúc: 16:25, 22/10Thanh Hóa
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 19 Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, Tp.Thanh Hóa

Cùng với nhà phố thương mại Shophouse, sản phẩm nhà liền kề cũng là lựa chọn kết hợp kinh doanh và an cư, đảm bảo khả năng sinh lời tại phân khu Hoa Hồng Vinhomes Star City khi đây là mô hình Vinhomes đã triển khai thành công ở nhiều dự án.

Có diện tích cùng mức giá trong tầm tay, nhà liền kề hưởng trọn lợi thế vị trí của phân khu Hoa Hồng khi nằm ngay cửa ngõ giao thông thành phố Thanh Hóa, kết nối hai đại lộ Nam Sông Mã - Hùng Vương có lượng người qua lại đông đúc. Nhờ đó, mỗi căn nhà đem đến cho chủ nhân cơ hội tiếp đón nhiều khách hàng ngoại khu, tạo lợi thế kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ vậy, nhà liền kề phân khu Hoa Hồng còn nằm kế cận đại lộ Châu Âu hoa lệ - tâm điểm nhịp sống thời thượng tại Vinhomes Star City - nơi quy tụ cộng đồng tinh hoa giàu có, sẵn sàng mạnh tay chi tiền cho các dịch vụ hạng sang và sản phẩm cao cấp nhất.

An cư tại nhà liền kề phân khu Hoa Hồng là cơ hội để chủ nhân tận hưởng không gian sống đẳng cấp, đón đầu tiềm năng sinh lời mạnh mẽ tại điểm đến mới thời thượng và đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa trong tương lai!

BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO - KẾT NỐI TINH HOA
Hotline: 0904 381 536.

>>Xem thêm dự án chung cư Ruby ...anh Hóa

Thông tin shop bán
vattuquangcao 0904381536
Số 19 Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, Tp.Thanh Hóa
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vattuquangcao 0904381536
Số 19 Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, Tp.Thanh Hóa