Dụng cụ ép mì sợi tiện lợi 3A

1.210.000
ID tin: 3433494Gửi lúc: 21:52, 10/10Toàn quốc
Đã xem: 37 Bình luận: 0
Lưu tin
thietbimaynhabepdanang3a

Dụng cụ ép mì ...iện lợi3A giúp người đầu bếp chế biến các sợi mì tươi từ khối bột đã nhào sẵn một cách đều, đẹp và nhanh chóng, tạo ra những bát mì ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm ngay tại nhà.

Dụng cụ ép mì sợi tiện lợi 3A Ảnh số 42653554

Dụng cụ ép mì sợi tiện lợi 3A có 4 mặt sàng, giúp tạo ra 4 loại sợi mì khác nhau (1 mặt sàng làm sợi mì phở dẹt, 3 mặt sàng làm các sợi mì tròn đường kính khác nhau). Vì vậy bạn có thể làm ra những mì sợi, mì phở theo sở thích.

Dụng cụ ép mì sợi tiện lợi 3A Ảnh số 42653568

Dụng cụ ép mì sợi tiện lợi 3A có thiết kế rất đơn giản, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển hoặc lau chùi sau khi sử dụng. Máy có một khuôn ống để chứa khối bột đã nhào kỹ, kết hợp với tay quay trợ lực để ép sợi mì qua mặt sàng giúp quá trình này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

Phần khuôn ống và mặt sàng của máy làm mì sợi tiện lợi 3A được chế tạo từ inox, có khả năng chống han gỉ, đồng thời dễ dàng tẩy rửa giúp đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy: Các khối bột dẻo đã được nhồi kỹ với nước, được đưa vào khuôn ống. Máy sẽ dựa trên lực ép của mặt trục đẩy để ép sợi mì qua các lỗ khuôn. Sản phẩm mì sợi thu được sẽ có dạng theo kích thước từng khuôn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán