Dụng cụ hái quả trên cao Dụng cụ hái trái cây đa năng 3A3M

490.000
ID tin: 3636738Gửi lúc: 16:29, 24/03Toàn quốc
Đã xem: 19 Bình luận: 0
Lưu tin
thietbimaynhabepdanang3a

Dụng cụ hái quả trên cao|Dụng cụ hái trái cây đa năng 3A3M

Giới thiệu tính năng

Dụng cụ hái quả trên cao 3A3M là loại dụng cụ được cung cấp và phân phối bởi công ty CPĐT Tuấn Tú. Với khả năng hái các loại trái cây có đường kính nhỏ hơn 12cm, trên các cây cao như xoài, ổi, bơ ....

Hiểu được nhu cầu của đông đảo những người trồng cây ăn quả, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường Dụng cụ hái quả 3A3M.Đây là một công cụ được dùng để hái các loại trái cây có đường kính nhỏ hơn 12cm và khó hái như: Xoài, bơ, ổi… và nhiều loại trái cây khác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỤNG CỤ HÁI QUẢ 3A3M MANG LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG:

Thiết kế gọn nhẹ

Dụng cụ hái quả 3A3M sử dụng trọng lượng nhẹ, nguyên liệu chế tạo chính bằng sắt bền chắc vì thế nên người sử dụng có thể điều chỉnh đơn giản, linh hoạt.

Dễ dàng điều chỉnh độ dài

Dụng cụ hái quả 3A3M được thiết kế với cán là hai ống sắt tròn rỗng ruột lồng vào nhau, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ dài tùy ý từ 1,5m – 3m để hái quả ở khoảng cách xa một cách dễ dàng.

Trái cây được bảo vệ an toàn

Phần giỏ hái của dụng cụ có buộc một túi vải. Điều này giúp cho trái cây không bị dập, xước vỏ bên ngoài.

Sử dụng đơn giản

Phần miệng giỏ của dụng cụ hái quả 3A3M được thiết kế với các răng cưa. Người dùng chỉ cần đưa quả vào trong miệng giỏ, để phần cuống luồn giữa 2 răng cưa và giật xuống là được, không kề tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng ghế cao, thang hoặc trèo lên cây. Từ đó làm giảm thiểu tối đa những trường hợp như bị côn trùng đốt, chích hoặc tai nạn lao động.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ hái quả model 3A4M, với chiều dài cán là 4m, giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc:

Hãy đăng ký theo dõi gian hàng của chúng tôi để sở hữu dụng cụ tiện ích này cho gia đình của bạn!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm thuộc dòng máy làm vườn như: kéo cắt cành cây, dụng cụ cắt ghép cành, găng tay làm vườn, bộ dụng cụ buộc cành… giúp quý khách hàng có sự lựa cọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán