Pregnacare Breastfeeding dành cho bà mẹ sau sinh đang cho con bú, hàng chính hãng Anh Quốc

540.000
ID tin: 2132473Gửi lúc: 18:44, 02/01Toàn quốc
Đã xem: 1847 Bình luận: 0
Lưu tin
DIA CHI: Số 18 Ngõ 262 Thuỵ Khuê -Hà Nội
Pregnacare Breastfeeding - Pregnacare dành cho bà mẹ sau sinh đang cho con bú

Giá 540k/hop

Website : http://opalshop.vn/

Liên hệ : 0915087055 (viber, zalo, FB ...)

Chi tiết sản phầm

Pregnacare Breastfeeding - 84 tablets/capsules


Pregnacare dành cho phụ nữ cho con bú sữa mẹ là một thực phẩm tổng hợp với các thành phần cụ thể cho giai đoạn sau sinh. Việc xây dựng toàn diện một cách cẩn thận cân bằng các vi chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sản xuất sữa lành mạnh ở phụ nữ và bao gồm các chất dinh dưỡng hỗ trợ cụ thể, ví dụ canxi và vitamin D3 và K.

Ảnh số 3 - Giá: 540.000Ảnh số 1 - Giá: 540.000

Cách sử dụng: Nên sử dụng suốt thời kì cho con bú. Sử dụng 2 viên vitamin + 1 viên DHA/ngày.

VITAMIN PREGNACARE BREAST-FEEDING

Thuốc Vitabiotics Pregnacare có thể được sử dụng trong bất kỳ thời gian nào của quá trình mang thai và các mẹ cũng có thể dừng thuốc bất kể khi nào các mẹ muốn. Xin các mẹ lưu ý đây chỉ là thuốc tăng cường các vitamin và các chất cần thiết cho cơ thể của mẹ và bé. Đặc biệt, không có bất cứ một tác dụng phụ nào nếu các mẹ sử dụng đúng liều lượng. Trong các loại thuốc, có loại chỉ uống một viên một ngày và có loại uống hai viên một ngày. Về việc này em sẽ post hướng dẫn cụ thể cho từng loại thuốc, đặc biệt sẽ chỉ dẫn cho từng người mua thuốc một dù ở bên trong bao bì cũng có hướng dẫn sử dụng và thành phần thuốc rất đầy đủ.

Ảnh số 2 - Giá: 540.000  


Pregnacare Breastfeeding ( Viatmin dành  cho bà mẹ đang cho con bú) là loại viamin cung cấp đầy đủ cho bà mẹ cho giai đoạn sau sinh, bao gồm cả bổ sung canxi và các axit béo thiết yếu.Cho con bú bằng sữa mẹ được khuyến cáo mạnh mẽ vì nó cung cấp chất dinh dưỡng và kháng thể cần thiết cho sức khỏe lâu dài. Chất dinh dưỡng nhất định có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình cho con bú và sản xuất sữa cho em bé.

Tại sao phải dùng Pregnacare Breastfeeding: • Một công thức cung cấp một sản phẩm lý tưởng tiếp theo dành cho bà mẹ sau khi sinh con trong bộ sản phẩm hoàn chỉnh từ lúc thụ thai cho con bú. 

•  Pregnacare Breastfeeding là một công thức toàn diện cẩn thận cân bằng các vi chất dinh dưỡng để giúp bảo vệ sản xuất sữa ở phụ nữ khỏe mạnh bao gồm cả các chất dinh dưỡng hỗ trợ cụ thể, ví dụcanxi và vitamin D3 và K. 

• Pregnacare Breastfeeding cũng có thể được thực hiện như là bổ sung chung sau khi sinh 6-9 tháng sau khi sinh con, để thay thế các chất dinh dưỡng cạn kiệt và giúp cơ thể sau khi mang thai, ngay cả khi bạn không cho con bú. 

• Đối với các bà mẹ tránh các sản phẩm sữa, công thức cũng chứa canxi để giúp duy trì sức khỏe xương 

•Khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng nhất định được tăng lên trong thời kỳ cho con bú. Pregnacare Breastfeeding có chứa 10mcg đề nghị vitamin D3, RNI đầy đủ canxi 700mg và 300mg DHA, mức khuyến cáo cho con bú.  Đang chờ cấp bằng sáng chế công thức: Hỗ trợ mà không cẩn thận quá mức  Pregnacare Breastfeeding đã được các chuyên gia pha chế băng một công thức đặc biệt để cung cấp hợp lý, mức độ cân bằng của các vitamin và khoáng chất. Tất cả các thành phần đã được đưa vào cơ sở nghiên cứu khoa học với số lượng lý tưởng cho việc mang thai và cho con bú. 

Pregnacare Breastfeeding  cung cấp: 

• 700mg canxi, cộng với magiê và vitamin D3 cũng rất quan trọng cho phát triển xương khỏe mạnh. 

• Sắt, B phức tạp để giúp đỡ hỗ trợ máu mới hình thành sau lao động và năng lượng phát hành tại một thời gian khi có nhu cầu đáng kể về một người mẹ mới. 

• Các vi chất dinh dưỡng cụ thể để giúp bảo vệ dinh dưỡng của mẹ trong khi cho con bú.  Mỗi viên nang cung cấp 300mg DHA, mức khuyến cáo của các chuyên gia quốc tế dành cho bà mẹ trong thời kỳ cho con bú. 

• DHA (Docosahexaenoic Acid) cung cấp từ sữa mẹ của người mẹ đóng một vai trò thiết yếu trong não em bé mới và phát triển của mắt. Trẻ sơ sinh có khả năng hạn chế tổng hợp axit béo, do đó phải được lấy trực tiếp từ  bên ngoài chẳng hạn như sữa của người mẹ. 

• Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, não của trẻ sơ sinh tiếp tục lên DHA và 15% tăng trưởng của não xảy ra sau khi sinh. DHA cần thiết cho chức năng não tối ưu và truyền tín hiệu và khả năng học tập trong cuộc sống sau này. 

• Có dầu cá tinh khiết nhất dược phẩm cấp, sản xuất tại Na Uy.

Hãy yên tâm về chất lượng.
Đặt uy tín lên hàng đầu


♥ Hàng xách tay từ UK, bảo đảm 100% AUTHENTIC. Cam đoan nếu bán hàng giả đền tiền gấp mười lần.
♥ Cách thức mua hàng: Liên hệ nhanh để mua hàng – LH:0915.087.055 (có thể liên hệ qua Viber)


Địa chỉ shop : Số 18 ngõ 262 Thụy Khuê - Tây Hồ - HN

          Or         Số 2A ngách 7 ngõ 50 Võng Thị - Bưởi - HN


nic yahoo: thanhhien6886
mail: thanhhien6886@....com.vn
ship toàn quốc- các bạn ở xa có thể chuyển khoản để mua hàng!1,Chủ Tk : Trần Thị Thanh Hiền
Số Tk :1221 00006 70836
Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành2, Chủ TK: Trần Thị Thanh Hiền
Số Tk: 0011 0009 34396
Ngân hàng Vietcombank Hà Nội3, Chủ TK : Trần Thị Thanh Hiền
Số TK : 1500205312218
Ngân Hàng Agribank Hà Nội


Các bạn like ủng hộ SHOP nha! Sắp tới sẽ có nhiều mặt hàng hay ho về Việt Nam ạ! Link Facebook: https://www.fa...?ref=hl


Thanks all

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
opalfashion 0915087055
DIA CHI: Số 18 Ngõ 262 Thuỵ Khuê -Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
opalfashion 0915087055
DIA CHI: Số 18 Ngõ 262 Thuỵ Khuê -Hà Nội