Fucoidan của Nhật Bản có ưu điểm vượt trội gì

1.690.000
ID tin: 3617030Gửi lúc: 14:34, 25/12Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Linhcysina

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến các sản phẩm fucoidan từ ba quốc gia chính: Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Vậyfucoidan của Nhậtvà Việt Nam có sự khác biệt như thế nào, và bạn nên dùng loại fucoidan nào?

1. Tác dụng của fucoidan đối với bệnh nhân ung bướu

Fucoidan là một hoạt chất quý được chiết xuất từ loài tảo nâu Mozoku và một số loài tảo biển khác, nhưng loài tảo Mozoku được các chuyên gia cho rằng có chứa hàm lượng hoạt chất fucoidan cao nhất.

Đối với bệnh ung bướu, fucoidan có một tác động quan trọng vào quá trình hồi phục và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân. Nó sẽ thể hiện được những khả năng sau:

- Chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do
- Chống viêm, kháng khuẩn
- Cải thiện hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh
- Giảm thiệu một số tác dụng phụ của phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị và điều trị thuốc đích

2. Fucoidan của Nhật và fucoidan Việt Nam khác nhau ra sao?

Nhật Bản là vương quốc đầu tiên sở hữu các dòng sản phẩm có chứa hoạt chất fucoidan, một phần cũng bởi đây là quốc gia có môi trường thuận lợi cho sự phát triển của tảo Mozoku nhất. Để đánh giá một sản phẩm bất kỳ có chất lượng và hiệu quả hay không, thông thường người ta sẽ dựa vào các yếu tố sau:

  • Công nghệ bào chế sản phẩm. Công nghệ giúp phát huy hiệu quả từ hoạt chất càng cao thì chi phí đầu tư công nghệ, nghiên cứu khoa học càng lớn.
  • Công thức sản phẩm. Là sự kết hợp từ các hoạt chất mang lại hiệu quả tối ưu hơn so với việc sử dụng Fucoidan đơn lẻ.
  • Tiêu chuẩn sản xuất. Tiêu chuẩn sản xuất của mỗi nhà máy là khác nhau. Do vậy, những nhà máy có hệ thống máy móc hiện đại với tiêu chuẩn sản xuất cao sẽ khiến sản phẩm chất lượng và giá thành cao hơn.
  • Giá thành của nguyên liệu đầu vào.Với những nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng sẽ cần đầu tư về chi phí lớn hơn những nguyên liệu kém chất lượng hơn.
  • Yếu tố khác: Dạng bào chế, đóng gói, bảo quản...

Như vậy, xét từng tiêu chí trên thì fucoidan của Nhật Bản rõ ràng chiếm ưu thế hơn nhiều lần so với fucoidan trong nước. Đặc biệt, fucoidan của Nhật còn thường kết hợp thêm thành phần nấm Agaricus làm tăng thêm công dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán