Thuốc tẩy giun Fluvermal Pháp

190.000
ID tin: 580395Gửi lúc: 22:33, 15/08Toàn quốc
Đã xem: 15019 Bình luận: 3
Lưu tin
142 Phố Hoàng Sâm - Cầu Giấy - HN

Tẩy giun Fluvermal Pháp về nhiều sau 1 thời gian lặn không sủi tăm
Giá 190k/hộp

Thuốc tẩy giun Fluvermal 30ml – Pháp.
Khi nhiễm giun, trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa, làm cản trở quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, mặt khác, lại còn phải chia bớt phần thức ăn cho những vị khách không mời này nên các bé sẽ chậm lớn, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém vì thế dễ mắc bệnh nhiễm khuẩn khác. Đó là chưa kể những biến chứng như giun chui ống mật, tắc ruột hay ở các bé gái khi giun kim cái ra hậu môn đẻ trứng có thể bò sang bộ phận sinh dục gây viêm nhiễm.
Những trường hợp nhiễm giun móc trẻ có thể bị thiếu máu nặng vì mất máu mãn tính do tổn thương niêm mạc ruột làm chảy máu kéo dài,vì thế trẻ nhiễm giun thường biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng và chậm phát triển, thiếu máu…
Thông thường trẻ từ 2 tuổi trở lên mới nên tẩy giun. Tuy nhiên, trong những trường hợp trẻ bị suy dinh dưỡng chậm lớn do bị nhiễm giun có thể tẩy sớm hơn, 1 tuổi cũng có thể tẩy giun được.

Cách sử dụng theo hướng dẫn:
Liều người lớn cũng như trẻ em:
+Để tẩy giun kim : Uống 1 thìa 5ml sau đấy 15 ngày thì uống lại.
+Để tẩy giun đũa, giun móc : Uống 1 thìa vào buổi sáng, 1 thìa vào buổi tối, uống liền trong 3 ngày. Một năm 1 lần.
Lọ 30ml dùng được cho cả nhà, dễ uống, an toàn.
Chú ý :
Ko dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Sau khi mở nắp chai bảo quản được trong 3 tháng.
Thông tin chi tiết:
Xuất xứ: hàng nhập khẩu chính hãng tại Pháp.
Thể tích: 30ml.
Độ tuổi khuyến cáo: trên 1 tuổi trở lên.
Thương hiệu:
Janssen pharmaceutica là một công ty dược phẩm có trụ sở ở beerse , Bỉ. Nó được thành lập vào năm 1953 bởi Paul Janssen. Năm 1961 Janssen pharmaceutica đã được mua bởi các tập đoàn Mỹ Johnson & Johnson , và bây giờ là một phần của nghiên cứu dược phẩm Johnson & Johnson và Phát triển (J & J PRD), trong đó tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển liên quan đến một loạt các rối loạn y tế của con người, bao gồm cả bệnh tâm thần , rối loạn thần kinh , gây mê và giảm đau , rối loạn tiêu hóa , nhiễm nấm, nhiễm HIV / AIDS , dị ứng và ung thư. Janssen và Ortho-McNeil dược phẩm đã được đặt trong Ortho-McNeil-Janssen nhóm trong công ty Johnson & Johnson.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Maithushop 0912790910
142 Phố Hoàng Sâm - Cầu Giấy - HN
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Maithushop 0912790910
142 Phố Hoàng Sâm - Cầu Giấy - HN