Giống cây ổi Đài Loan

ID tin: 3405041 Gửi lúc: 14:47, 24/10 Danh mục: Cây & Hạt giống > Hạt giống cây
15.000
thegioicaytrong123
Nhắn tin
Lưu tin

Nếu như trước đây thì ổi trồng với thời gian 2-3 năm mới ra trái thì đối với giống cây ổi Đài Loan chỉ mất 1 thời gian không quá dài để cho thu hoạch. Đặc biệt giống cây ổi này cho qủa to, tròn và thơm ngon so với các loại ổi khác.

Ngay cái tên gọi thì chúng ta đã biết, giống cây ổi này có xuất xứ từ Đài Loan và du nhập vào nước ta trong một vài năm gần đây. Đây là một trong những giống ổi có nhiều ưu điểm vượt trội so với những giống ổi khác như quả to, ăn rất giòn, ngon, ngọt và đặc biệt rất ít hạt.

Xem thêm: Giống cây bưởi

Giống cây ổi Đài Loan là  một giống cây ăn quả đang được rất nhiều bà con lựa chọn trồng do giống ổi này rất dễ trồng , thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới . Cây chịu được hạn nhưng nó cũng có thể chịu được ngập úng nhất thời .

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp giống cây ổi Đài Loan, cây cao khoảng 40 – 60 cm được nhân giống bằng phương pháp vô tính có giá 15.000 đ/cây, giá này có được thay đổi tùy theo sô lượng  và thời gian. Cây giống được mang đặc tính của cây mẹ, có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao

Bà con cần tư vấn về cách trồng và cách chăm sóc cây cũng như cần mua giống cây trồng thì liên hệ theo địa chỉ

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán