Ngũ cốc Đà Nẵng đậu quê, rang tay Vuonnhien.vn

180.000
ID tin: 3607474Gửi lúc: 16:46, 25/11Đà Nẵng
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
nhien2211

Là một người con xa quê chắc bạn vẫn còn nhớ hình ảnh mẹ tỉ mỉ chọn từng hạt đậu quê, chắc chiu rang tay trên bếp lửa nồng ấm áp, để rồi gói ghém cẩn thận, dặn dò đủ thứ cách sử dụng cũng như cách bảo quản để gửi con phương xa.

Ngũ cốc nhà làm không chỉ đảm bảo chất dinh dưỡng của những nguyên liệu làm nên nó mà còn gói trọn cả tình thân thương của quê nhà. Sáng tỉnh giấc bằng sự chăm lo cho bản thân vội vàng. Pha một ly ngũ cốc thờm lừng bởi sự hòa quyện của hương vị các loại hạt khác nhau đâu đó đơn giản cũng làm ta ấm bụng và tạo một năng lượng tích cực cho ngày mới.

Ngũ cốc dinh dưỡng với sự kết hợp của 12 loại hạt khác nhau bên cạnh là việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn có những công dụng tuyệt vời mà bạn không thể nào ngờ đến. Là một sản phẩm hoàn hảo dành cho gia đình của bạn.

  • Giúp ngăn ngừa ung thư

  • Ngăn ngừa bệnh trĩ, táo bón

  • Hỗ trợ bé ăn ngon miệng và tăng cân

  • Lợi sữa cho bà mẹ sau sinh

  • Giảm cân hiệu quả.

Bằng sự cảm nhận tinh tế của Nhiên dành đến cho tất cả mọi người. Ngũ cốc Đà Nẵng với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hy vọng món quà quê mà Nhiên mang đến sẽ trao niền tin và trao tình thân ấm áp cho mọi người.

Liên hệ với Vườn Nhiên (Ngũ cốc tại Đà Nẵng ,Ngũ cốc nhà làm - Vuonnhien.vn ) Hotline: 0935.678.138 Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng Web: https://vuonnh...a-nang/ https://www.facebook.com/botngucocdanang
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán