Gối ôm bà bầu Đà Nẵng Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi cơ

450.000
ID tin: 3821441Gửi lúc: 14:16, 30/01Đà Nẵng
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
ebabyvn

Gối ôm bà bầu Đà Nẵng - Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi cơ

Mang thai là một giai đoạn đặc biệt trong cuộc đời người phụ nữ. Trong suốt thai kỳ, cơ thể mẹ bầu có nhiều thay đổi, khiến mẹ bầu gặp phải nhiều khó khăn, trong đó có vấn đề về đau lưng, mỏi cơ. Gối ôm bà bầu là một sản phẩm hữu ích giúp mẹ bầu giảm đau lưng, mỏi cơ hiệu quả.

Gối ôm bà bầu Đà Nẵng – Xưởng may Ebaby.vn – Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng => Click bản đồ maps – Hotline tư vấn: 0903588661 – Chat với NV: m.me/ebaby.vn – Facebook: https://www.fa...idanang – Website: https://ebaby....a-nang/ – Youtube: https://youtu....jHTZHKw – Maps: https://goo.gl...tuybL4A 05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN – Gối đạt chuẩn : CHỐNG XẸP – Số lớp: 3 lớp (bông – lót- vỏ) – Chất liệu: VN, an toàn, chống dị ứng – Sản xuất: xưởng may trực tiếp – Giá tốt nhất thị trường, tư vấn tận tâm (QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT GỐI CHẤT LƯỢNG KHI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI SHOP)

Tác dụng của gối ôm bà bầu trong việc giảm đau lưng, mỏi cơ

Gối ôm bà bầu được thiết kế phù hợp với đường cong tự nhiên của cơ thể mẹ bầu, giúp nâng đỡ đầu, cổ, lưng, bụng và chân của mẹ bầu, mang lại nhiều lợi ích cho mẹ bầu, bao gồm:

  • Nâng đỡ cơ thể

Gối ôm bà bầu giúp nâng đỡ đầu, cổ, lưng, bụng và chân của mẹ bầu, giúp mẹ bầu nằm ngủ thoải mái hơn, giảm áp lực lên các cơ và khớp, từ đó giúp giảm đau lưng, mỏi cơ.

  • Giúp lưu thông máu

Tư thế nằm nghiêng bên trái là tư thế ngủ tốt nhất cho mẹ bầu. Gối ôm bà bầu giúp nâng đỡ chân khi ngủ, giúp máu lưu thông tốt, tránh hiện tượng phù nề chân hay tĩnh mạch bị căng, nhất là vào những tháng cuối thai kỳ. Điều này cũng giúp giảm đau lưng, mỏi cơ hiệu quả.

  • Giảm căng thẳng

Gối ôm bà bầu giúp mẹ bầu nằm ngủ thoải mái hơn, giảm căng thẳng, từ đó giúp giảm đau lưng, mỏi cơ.

Cách sử dụng gối ôm bà bầu để giảm đau lưng, mỏi cơ

Để sử dụng gối ôm bà bầu để giảm đau lưng, mỏi cơ, mẹ bầu có thể tham khảo một số cách sau:

  • Dùng gối ôm chữ U

Gối ôm chữ U có độ dài lớn, giúp nâng đỡ toàn thân mẹ bầu. Mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chữ U để nâng đỡ đầu, cổ, lưng và chân, giúp giảm đau lưng, mỏi cơ hiệu quả.

  • Dùng gối ôm chữ C

Gối ôm chữ C có độ dài ngắn hơn, giúp nâng đỡ đầu, cổ và lưng của mẹ bầu. Mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chữ C để nâng đỡ đầu, cổ và lưng, giúp giảm đau lưng, mỏi cơ hiệu quả.

  • Dùng gối ôm chặn chân

Gối ôm chặn chân giúp giữ chân mẹ bầu ở tư thế thoải mái, giúp giảm đau lưng, mỏi cơ. Mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chặn chân để kê chân khi nằm nghiêng bên trái.

  • Dùng gối ôm kê bụng

Gối ôm kê bụng giúp nâng đỡ bụng bầu của mẹ bầu, giúp giảm đau lưng, mỏi cơ. Mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm kê bụng khi nằm ngửa hoặc nằm nghiêng.

Lưu ý khi sử dụng gối ôm bà bầu

Khi sử dụng gối ôm bà bầu, mẹ bầu cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chọn gối ôm có chất liệu mềm mại, êm ái, thoáng khí, không gây kích ứng da.

  • Chọn gối ôm có kích thước phù hợp với chiều cao và cân nặng của mẹ bầu.

  • Sử dụng gối ôm đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

Gối ôm bà bầu là một sản phẩm hữu ích giúp mẹ bầu giảm đau lưng, mỏi cơ hiệu quả. Mẹ bầu nên sử dụng gối ôm bà bầu ngay từ khi bắt đầu mang thai để có được giấc ngủ ngon và thoải mái hơn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán